Mẹo vặt Treo 650:giảm độ sáng màn hình cấp kỳ

Khi sử dụng Treo 650 trong điều kiện môi trường sáng xung quanh yếu bạn thường giảm độ sáng màn hình để tránh mỏi mắt (vd như khi đọc ebook bằng isilo buổi tối) bằng cách bấm phím màu xanh dương (góc trái bàn phím) và phím P, sau đó chỉnh slider rồi bấm ok.

Từ nay bạn có thể giảm độ sáng màn hình tức thời bằng cách bấm phím màu xanh dương và phím shift (mũi tên hướng lên) bên phải. Khi muốn trở lại độ sáng như cũ, chỉ cần bấm như trên một lần nữa.

Mẹo này giúp mình đỡ tốn nhiều thao tác. Cảm ơn bác đã chia sẽ kinh nghiệm.

Cái này Treo 600 cũng được đấy các bác ạ

  • phím xanh dương và phím P = tăng giảm độ sáng
  • phím xanh dương và phím shift = find

thanks, mới xài treo nên cần các mẹo như thế nào, thanks again, nếu ai đó chỉ giùm lun cách trở về menu trước thì thank nữa, thiệt sự wá noob ko biết cách :((

à ha, ngồi vọc vọc bằng phím xanh dương + mấy phím khác thì cũng tìm ra rùi, :smiley: thiệt sự là casper noob thiệt, thì ra dùng phím xanh dương + phím enter mà hông biết :smiley:

Cái bạn nói nằm trong sách hướng dẫn sử dụng :slight_smile:

Tôi không hiểu trở về menu trước là gì?

Cảm ơn nữa cùng bằng thừa nhưng cũng vẫn phải làm để ủng hộ bác Treolove tìm thêm ra nhiều mẹo vặt nữa cho anh em dùng Treo

@treolove : option+right shift thì cái đèn bàn phím lại bật lên ==> màn hình tối nhưng bàn phím sáng :frowning: . Bác có biết cái nào tuơng tự keyshade mà k bị như vậy k ?
@casper: phải bạn muốn switch lại cái chương trình trước đó k ? cài Hi-Launcher rồi assign 1 phím (vd phím menu - press&Hold) làm recent app trigger nhé.

hieuvpn

Đọc xong muốn tham gia hội Treo quá nhưng ko biết mua Treo ở đâu uy tín mà giá ổn tí…

Mua treo xài đi em, sướng lắm. :smiley:
@all: bác nào có soft Hi_laucher cho em xin với hoặc dẫn link cho em down về cũng được. Em cảm ơn trước.

Anh xìn tin nên dùng cái FacerPro , đẹp , dễ dùng, nhiều tính năng hay, hôm trước em có chép cho anh rồi đấy …:).

Thì anh đang dùng nó nè, nhưng không biết cái chức năng trở về ứng dụng đang chạy trước đó bằng cách nào thôi.

Lạ nhỉ, treo 600 của em chả phản ứng gì khi bấm phím xanh dương và phím P, kể cả giữ phím hoặc bấm 1 lần. Còn Find thì vô tư. Bác nào bắt bệnh hộ em với.

Cho em hỏi ké với, Treo 650 unlock ở chỗ nào thì okie, em ở HNội:D