Máy tính không thể load được link từ Mediafire

Hic hic, không biết do mediafire đang bị lỗi hay do máy tính của em nữa. Em đoán là do máy tính…khi ấn một link mediafire thì sau khi load sẽ hiện ra “Click here to download” , nhưng máy tính của em thì không, nó cứ hiện mãi “Processing download request…”

Đã bác nào bị như em chưa ạ :frowning: link nào cũng bị vậy. Em đã thử cả trên firefox và IE đều bị vậy hết. Các bác có thể xem ảnh dưới và link ví dụ dưới đây ạ!

Mong được giúp đỡ… Thanks for reading!

http://i89.photobucket.com/albums/k236/phungducnguyen/untitled-3.jpg

Chắc ko do máy tính của bạn đâu, hôm qua tôi cũng bị y chang dù trước đó load ào ào, yên tâm đi !
Giờ lại bình thường roài!!!

nó chặn IP của VN đó bác ạh
nếu down từ 7h pm đến 12h Pm thì sẽ ko được đâu, phải down ban ngày mới được bác ạh
còn ko bác giấu IP đi thì ok

Bọn media nó chặn anh em Việt Nam mình từ 8h tối đến 1 h sáng hôm sau đó bác. Cái này em lên Google ra cái này có thể đánh lừa đc bọn media: Phần mềm Ultrasurf. Bác lên google search phần mềm này về, mở homepage của nó ra( cái này chỉ hỗ trợ IE thui các bác ạ), paste link media vào đó, dùng IDM mà down cho nhanh. Nhớ ko tắt soft khi đang down nhé. Thân!

**Bác thử dùng phần mềm chuyên dùng để tải file từ MF dùng IDM đi, tải cùng lúc nhiều file rất tiện lợi.
Cái này nhỏ lắm, mình có thể gửi qua email cho bác, bác cứ để lại email là được.
**

Hiện nay từ 21g trở đi thì các IP từ Việt Nam không thể Download được từ Media Fire. Bác thử lại vào giờ khác xem?

Dùng UltraSurf kiểu gì ấy chập chờn lắm, bác lên Google tìm phần mềm Easy Hide IP dùng là ngon !

Chính xác là nó block IP Việt Nam từ 21h–>1h sáng hôm sau:D

Bác này đi lạc đề rồi. bác chưa gặp trường hợp không down được như bác chủ topic rồi. Bác về buổi tối thử down link từ Mediafire xem có được không? nếu bác không dùng cách đổi IP sang quốc gia khác đố bác down được đó (trừ khi bác có khả năng hack thì em phục bác luôn).
Thực ra các phần mềm như Ultrasuft hay Hide IP tìm một IP nào đó ở nước ngoài và khi đó Mediafire tưởng mình ở nước ngoài nên cho down thôi. Mọi người có thể dùng bất kì phần mềm nào có tính năng tương tự là dùng được.
Sở dĩ Mediafire giới hạn như thế là vì doanh thu quảng cáo ở Việt Nam thấp mà lượng down load lại nhiều nên nó chặn thế thôi.