mất ổ đĩa rùi các bác ơi!

Các bác giúp e gấp với, e ko phải dân IT nên ko rành. chả là e đang xài w7 hpdv5t e chia thành 3 ổ c d(recover) f(data quan trọng). hom wa e tính cài lại win, e vào partition để format ổ c. vừa vào ko thấy ổ c đâu chỉ thấy báo 3 ổ gộp chung làm 1 và báo lỗi #105 gì đấy làm e hoảng lun. sau đó e vào win thì thấy 2 ổ D F ko xuất hiện nhưng vào mục manager computer thì 3 ổ vẫn được chia bình thường nhưng ổ D F ko có tên và ko được định dạng jì hết còn ổ C thì dung lượng vẫn được chia bình thường. bác nào rành giúp e lấy lại dữ liệu ỗ F với. e chết mất.

Anh thực hiện cách này xem sao?

Start / Settings / Control Panel / Administrative Tools / Computer Managament / Disk Managament / Properties ổ đĩa ẩn xong gán 1 ký tự bất kỳ cho tên ổ dĩa (Change Drive Letter and Paths).

Kết quả thế nào thì báo cho anh em biết để còn tư vấn tiếp. Chúc thành công.

partition magic không tương thích tốt với mấy ổ dung lượng lớn sau này + SATA nên có thể gây lỗi. Bạn vào disk manager như bác Lam Sơn hướng dẫn đó, nếu 2 partition kia có hiện dung lượng còn trống, dung lượng đã sử dụng thì ok, không có gì, chỉ cần mount tên lên là ok. Ngược lại thì:D, dùng recovery để lấy dữ liệu, bảo đảm là sẽ cứu được hết. Yên tâm nhé:)

Máy em cung bị như vậy, làm như bác và đã xử lý xong. thank bác