Màn tra tấn iPhone 6+ với Nitơ lỏng, nước, thả rơi tự do

Như thường lệ, mỗi khi một sản phẩm công nghệ đình đám ra mắt, dân công nghệ lại có những màn hành hạ thiết bị nhằm kiểm tra độ bền sản phẩm, hoặc đôi khi là để tìm kiếm một cảm giác mạnh, lạ mà ít người dám làm. Chúng ta đã được chứng kiến những kiểu tra tấn thiết bị bằng búa, dao, kéo, nước sôi hay thả từ trên cao xuống, nhưng những cách trên đã lỗi thời nên người ta lại tìm cách hành hạ mới đối với cặp đôi iPhone 6/6+.
[ATTACH=full]473915[/ATTACH]
RatedRR là một nhóm chuyên gia kiểm tra chất lượng thiết bị công nghệ, tuần trước, nhóm này tung ra một clip tra tấn iPhone 6 bằng cách ngâm vào Ni-tơ lỏng (Liquid Nitrogen) trong một vài giờ và đập bằng một chiếc búa tạ.
[ATTACH=full]473916[/ATTACH]
Ni-tơ lỏng sôi ở -196 độ C, nó có thể làm đóng băng ngay lập tức các đồ vật, vì vậy mà Ni-tơ được sử dụng để loại bỏ tế bào ung thư, chữa cháy hay bảo quản tế bào…

https://www.youtube.com/watch?v=0UjmqErytJc

Sau khi được nhấc ra khỏi khay chứa Ni-tơ lỏng, dường như iPhone 6 + vẫn hoạt động. Nhưng chắc chắn không có đồ dùng nào có thể chịu được một nhát búa chí mạng ngay sau khi bị đông cứng bằng Ni-tơ, và iPhone 6 không phải được làm từ kim cương nguyên khối nên cũng không là ngoại lệ, như bạn nhìn thấy trong video, iPhone 6 đã tan thành hàng trăm mảnh sau chỉ một nhát búa.

Nhóm RatedRR lại vừa tiếp tục tung ra một clip mới trên iPhone 6+ bằng với thử nghiệm với nước, thả rơi xuống nền đất và mặt đá cứng. Nhưng khác với những thử nghiệm tương tự đã xuất hiện trước đó, RatedRR sử dụng công nghệ quay chậm với 35.000 hình/giây để người xem cảm nhận được từng va chạm và quá trình va đập của iPhone 6+.

https://www.youtube.com/watch?v=e0SrxkQCJY8

Ở đoạn đầu của clip, thử nghiệm với màn rơi vào nước và đánh rơi xuống đất, iPhone 6+ vẫn hoạt động tốt, như vậy là bạn có thể yên tâm nếu chẳng may đánh rơi iPhone 6 xuống nước hay đất rồi nhé. Tuy nhiên, với thử nghiệm thả rơi iPhone 6+ trên tay xuống nền gạch theo hướng úp màn hình xuống, mành hình iPhone 6 vỡ gần như hoàn toàn :(. Dù máy vẫn hoạt động nhưng chắc chắn chẳng ai còn muốn dùng một thiết bị cảm ứng bị vỡ màn hình nữa.

[RIGHT]Nguồn: Youtube[/RIGHT]

Xót xa quá, nỡ lòng nào đứt đoạn tình ta :oops:

Cái vụ phun nito lỏng cho đông cứng rồi đập thì máy nào mà chịu nổi, nhìn nhát búa mà lòng quặn đau. Cái này y trong các game vậy, đông cứng kẻ thù xong dùng đạn bắn thì công hiệu sẽ hơn hẳn nếu chỉ dùng đạn bắn không thôi (nhất là mấy em đầu to và bự :D).

Cho vào nước chỉ mới là rơi vào rồi lướt luôn, chứ để ra ngoài nó ngấm vào thí có để thời gian kiểm chứng nữa. Chưa đánh giá được ngay

Nếu có ni tơ lỏng, em sẽ ngâm một cành hoa hồng vào đó, sau đó bóp nát chúng :frowning:

phát thả rơi xuống nền bê tông quá hoàn hảo luôn, gần như toàn bộ màn hình đều chạm đất cùng 1 lúc, nhờ vậy nên lực được phân bố đều lên toàn bộ màn hình làm cho cảm ứng vẫn còn hoạt động, giả tỉ như tiếp đất bằng 1 góc thì khả năng cao là dẹo

xót qua, ip5 đã bị hành hạ 1 lần rồi, giờ đến lượt ip 6,

Màn Nitơ lỏng thú vị thật, cái này k biết có dễ kiếm ở VN không

Thí nghiệm với Nitơ thấy không ý nghĩa lắm!!!

mất máy nghìn nhỉ…

nito lỏng kiếm mấy tay chơi PC trên vOz hy vọng có :smiley:

màn hình có vẻ quá dễ vỡ. Con Lumia 920 của em rơi khoảng 5-6 phát phát từ độ cao 1m đến 1.5m xuống nền gạch granite và bê tông nhựa rồi, có phát úp mặt có phát trúng góc, chỉ thấy móp góc thôi, chứ chả hề hấn gì khác

Xem xong cái clip mà thấy đến phí tiền . Ip6 mà đập , xay như đúng rồi

hãi nhất là pha búa tạ đập xuống, kiểu gì mà không bể

Sao em tìm không thấy màn tra tấn Vertu kiều này hả các bác?

đẳng cấp thì không cần quảng cáo ồn ào bác à