Lý do Apple ra mắt iPhone 5 vào tháng 9

Hai lý do được các nhà phân tích đưa ra là Apple muốn thu hút sự chú ý của thế giới công nghệ trong tháng có nhiều sản phẩm mới trình làng và tạo khoảng thời gian cần thiết để nâng cấp cho chiếc iPad mới trong tháng 10.
[ATTACH]415647.vB[/ATTACH]

Bất chấp thông tin một số nhà cung cấp đang gặp khó khăn trong việc sản xuất pin cho chiếc iPhone thế hệ thứ 6, nhiều nhà phân tích vẫn nhận định về một màn ra mắt thiết bị di động mới của Apple trong tháng 9 tới thay vì tháng 10 như nhiều nguồn tin trước đó.

iPhone 4S ra mắt vào giữa tháng 10 năm ngoái, và người dùng thường chờ đợi về vòng đời một năm cho sản phẩn mới từ Apple vốn đã quen thuộc từ thời Steve Jobs còn lãnh đạo “quả táo”. Tuy nhiên, CEO Tim Cook có thể sẽ thay đổi khung thời gian nhằm cạnh tranh với các đối thủ.

Tháng 9 tới được cho là tháng “nghẹt thở” với sự ra mắt dồn dập của các sản phẩm công nghệ trên thế giới bao gồm hệ điều hành Windows 8, sự kiện Nokia World và Galaxy Note 2. Nếu trình làng iPhone 5 trong tháng 9, Apple sẽ khiến các sản phẩm của đối thủ bị lu mờ do sự chờ đợi quá lớn của các tín đồ công nghệ. Hơn nữa, Apple cũng muốn có một sự khởi đầu suôn sẻ cho chiếc iPhone thế hệ thứ 6 so với smartphone Nexus mới dự kiến ra mắt trong tháng 10 và cả Galaxy Note 2.

Lý do thứ hai về sự ra mắt trong tháng 9 của iPhone 5 là Apple muốn tạo ra khoảng thời gian cần thiết để làm mới chiếc iPad 2012 trong tháng 10. Tin đồn trước đó cho biết, Apple muốn nâng cấp vi xử lý A6 cho iPad mới, đồng thời giảm giá sản phẩm để tạo cú hích và xác lập vị thế dẫn đầu thị trường máy tính bảng khi hàng loạt sản phẩm cùng loại đã xuất hiện như Microsoft Surface, Kindle Fire màn hình rộng và thậm chí máy tính bảng Nexus.

[RIGHT]Theo Infonet[/RIGHT]

Chắc sẽ không còn hot như xưa, khi mà đoàn quân Android ngày càng hùng mạnh :))

Từ lúc chiếc iPhone 4 ra mắt đến nay thì mình chưa thấy sự thay đổi nào lớn, đặc biệt là về mẫu mã-kiểu dáng.

Cái mà người ta chờ đợi đó là ‘‘sự khác biệt của quả táo so với những hãng khác’’ chứ ko đơn giản chỉ là 1 chiếc iPhone 5, cái mà Apple theo mình đang ngày càng trở nên giống với phần còn lại của thế giới, họ ngày càng giống nhau (:

đang mong từng ngày từng giờ. hy vọng sẽ có sự đột phá.

chắc cũng giống thiết kế cũ thôi ak