Lỗi không thể nhận được email vnn ?

Hiện tôi có hộp thư hn.vnn.vn. Nếu xem bằng trang home.vnn.vn thì nhìn thấy tất cả các thư. Tuy nhiên khi cần xóa hết thì nó báo lỗi có 1 thư ko xóa được. Do vậy ko thể nhận bằng PM Outlook Express hay MS Outlook được. Tôi đã thử dùng OE check mail và chọn Option xóa hết thư trên máy chủ cũng ko được. Có ai biết lỗi này khắc phục thế nào xin mách bảo giúp. Xin cảm ơn trước.

Ko ckeck mail dc ha

bro thử xem có cài Ctrinh Virus nào có Firewall ko ??
Nếu có hì disable thử xem sao???
kiểm tra lại vào phần Tool/Accout/Propertice/server
Incoming là mail.hn.vnn.vn
outgoing la smtp.hn.vnn.vn
Chúc vui vẻ

Anh dùng mạng VDC, Viettel hay FPT. Riêng FPT rất hay chặn các Server của VDC, vì thế nếu anh dùng mạng FPT thì không check được mail của VDC là bình thường. Anh thử cắm Modem Dial-up vào quay số 1269, có khi lại check được :smiley:

Đợi một thời gian nữa đi, chắc server đang nâng cấp. Giống hệt tình trạng của tôi, tưởng có 1 mình tôi bị hóa ra có thêm… Tôi cũng làm đủ cách mà không được, sử dụng OE nó cứ báo lỗi khi nhận thư cuối. Chờ thôi…

Làm lại từ đầu :
Vào trang : http://webmail.vnn.vn/
Một hộp thoại sẽ hiện ra : Trong phần User gõ tên vào \ Trong phần Password gõ password vào \ Trong phần Domain chọn hn.vnn.vn xem có ngon lành hay không?:smiley: :smiley: :smiley: Dùng trình duyệt nào cũng được, mạng nào cũng được hoàn toàn không ảnh hưởng gì. Chúc Bác thành công.

Cũng vậy thôi, đang lỗi ở phần server mà.

Lỗi của nó như sau ( khi nhận bằng MS Outlook ):
Task ’ … - Receiving’ reported error (0x800CCC90) : ‘Your incoming (POP3) e-mail server has reported an internal error. If you continue to receive this message, contact your server administrator or Internet service provider (ISP). The server responded: -ERR no such message.’

Trong khi đó nếu vào check mail bằng trang home.vnn.vn tôi vẫn có thể xem được các thự Tuy nhiên luôn nhận được thông báo là có 1 thư không thể xoá đươc ( dù đã dùng các chức năng xoá, remove … ).

Hết rồi đấy bác. Kiểm tra lại đi.

Vẫn cù như vận bác ạ. Mời các bác xem hình em vừa check đây :

Chuyện thường ngày ở phố huyện của vnn.vn. Các bác đợi 1 vài ngày nữa đi. Bị từ hôm thứ 2 đầu tuần cơ.