Lỗi không chép nhạc, hình vào Iphone được !

Mình đã cài Itunes vào PC, sau đó cắm cáp PC và Iphone nhưng bị báo lỗi Itunes không thể đọc được Iphone, sau đó Iphone tự khởi động lại luôn. Không biết do Iphone bị lỗi hay Itunes bị lỗi ?

Trước khi trả lời câu hỏi của bác, em đề nghị bác nói rõ:

  1. iPhone FW bao nhiêu? 1.1.1; 1.1.2; 1.1.4 hay 2.x ?
  2. Bản iTune của bác dùng là bản nào.

Nếu iPhone dùng FW từ 1.1.4 trở về trước thì dùng với iTune 7.x và nếu iPhone FW 2.x thì bác dùng với iTune 8.x trở lên.

Em cũng đang bị lỗi khi kết nối iphone mà chẳng thấy itunes nhận gì cả mới lạ .Em sài Iphone version 2.1 và down iTunes bản mới nhất về cài .

Bác nên khởi động lại máy tính , đổi cổng USB , nếu máy cắm vào chỉ có hiện tượng xạc mà không kết nối được với iTunes thì chuyển máy về chế độ DFU chắc chắn sẽ kết nối được và tiến hành restore :-bd

Mình dùng bản 2.1, Itunes bản mới nhất chép tại Tân Á Long ( Bùi Viện, Q1, HCM ). Cắm vào chỉ thấy hiện tượng xạc pin, rút ra cắm lại thì Iphone tự khởi động lại luôn và vẫn không sync được.
Bác cho hỏi cách chuyển về chế độ DFU, mình không biết vì mới dùng Iphone.
1 vấn đề nữa là mình thử cài 1 số soft từ Source Handheld nhưng khi cài xong thì ko thấy chương trình ở đâu ( khi cài không bị lỗi và đã báo Completed ).
Mình cài Font tiếng Việt cho Iphone cũng từ Source Handheld, sau đó thỉnh thoảng máy hiện màn hình đen và báo đang updating languages, 1 lúc sau thì bình thường.
Mong sự hướng dẫn của các Bro.
Thanks !

Bạn tham khảo cách chuyển máy về chế độ DFU ở đây

System Moved

Bạn có thể nói rõ đó là những soft nào không? Vấn đề báo updating languages chỉ khi bạn cái thêm soft vào iPhone , khi đang respringboard nó sẽ báo nhưng không có vấn đề gì cả.Bạn vẫn sử dụng bình thường mà không gặp bất cứ lỗi gì :slight_smile:

Cảm ơn nhiều, mình sẽ tìm hiểu thêm, có vấn đề gì sẽ trao đổi kinh nghiệm thêm.