Lộ trình các sản phẩm và OS của RIM trong năm 2012

Chúng ta đã từng chứng kiến kế hoạch tung hàng của RIM rò rỉ vài ngày trước đây, trong đó chúng ta có thể thấy kế hoạch của công ty trong việc tung ra các sản phẩm của mình trong năm 2012 này, ngoài ra còn có kế hoạch giới thiệu BB 10 vào khoảng tháng 9 tới (nghe CEO mới của RIM nói là sẽ không có trì hoãn mà sẽ là ra mắt đúng kế hoạch để cạnh tranh). Với người dùng thì đây là một thông tin hữu ích vì biết được kế hoạch các sản phẩm sẽ ra mắt để lên kế hoạch hầu bao mà trải nghiệm, với nhà sản xuất thì đây là lộ trình cũng như chiến lược cạnh tranh, còn với các đối thủ cạnh tranh thì đây cũng là thước đo sức hấp dẫn của đối thủ cũng như khả năng định vị của bản thân mình. Và để có cái nhìn cận cảnh hơn và chi tiết hơn về kế hoạch này của RIM, một vài slide rỏ rỉ thêm hôm qua sẽ cung cấp thêm thông tin cho người dùng quan tâm.

[ATTACH]405649.vB[/ATTACH]

Theo bảng trên, chúng ta có thể thấy RIM chuẩn bị giới thiệu một vài dòng Curve nổi tiếng cấp thấp, như 9230 (hay 9220) và 9320, vào khoảng tháng 4 hoặc 5.

Tiếp theo đó là một bản nâng cấp của chiếc Playbook ra mắt trong tháng 5, và bản kế tiếp này có vẻ như màn hình vẫn đợc giữ ở mức 7".

Không thấy kế hoạch “chào đời” của chiếc London, nhưng chúng ta có thể thấy có một chiếc "chạy BB 10 với cảm ứng hoàn toàn chào sân khoảng tháng 10 hoặc 11, trễ hơn so kế hoạch tháng 9 mà chúng ta nghe trước đây.

Và cuối cùng là một đống các kế hoạch nâng cấp phần mềm vào mùa xuân, một vài em được “làm mới bộ cánh” trong mùa hè tới.

Source: BGR

[RIGHT]
(theo pocketnow.com](http://pocketnow.com/blackberry/leaked-rim-roadmap-expands-on-2012-blackberry-plans))
[/RIGHT]