Laptop Centurios giá 3.099.000 VNĐ, có ai mua chưa???

Hôm nay em mới đọc quảng cáo của báo tuổi trẻ, thấy cái lappy trên mà giật mình, “laptop ưu đãi cho sinh viên chỉ 3.099.000 VNĐ, bao gồm cả công nghệ màn hình cảm ứng và bút vẻ”, chỉ cần thẻ sinh viên là OK, thời gian từ ngày 02/03/2007 tới ngày 06/03/2007, địa chỉ : 109 Hồ Văn Huê P.9 Q.Phú Nhuận. Đặc biệt có laptop Acer (hàng chính hãng) giá chỉ 9.000.000 VNĐ.

Anh nào rãnh thì ghé coi rồi chụp hình và up hộ lên cho em coi cái, em đang dưới quê nên kô lên coi được, nếu được thì ghi rỏ cấu hình và thông số máy dùm em luôn nha. Thanks alot!!!

Bác ấy nói Lappy rõ ràng mà. Thôi để chiều em đi làm về ghé thử xem sao rồi lên báo cáo cho anh em. Cũng tiện dường nên ghé xem thực hư thế nào

Tại sao lại xóa bài và ban nick nhỉ??
Bác New Comer rỗi rãi kiểm tra lại thông tin này rồi thông báo cho anh em biết vói nhé. Giá laptop này thì quá tốt cho sinh viên. Thanks

Cái này là lappy 100% nha các anh, kô tin mở báo tuổi trẻ hôm nay trang quảng cáo là thấy ngay, có điều em kô rõ cấu hình, thông số và hình ảnh thực bên ngoài ra sao, nên anh nào có đi thì cho em biết kĩ 1 chút nha, nhớ chụp cái hình nữa. Thanks

có cái đó nữa àh.ko biết có wifi ko nhỉ, nếu có thì chạy qua lụm 1 cái mới được…

Thằng em đã bỏ ra 5k tiền xăng với 1 chút sức lực và có kết quả đây.Thông tin trên hoàn toàn chính xác. Có 3 chương trình khuyến mãi tại 109 HVH.
1.Laptop Fujitsu cấu hình: Cel M 500MHz/128M Ram/6.0G HDD màn hình sử dụng công nghệ cảm ứng có bút điều khiển kèm theo các phụ kiện đi kèm là hệ thống cổng mở rộng, cổng RJ 45 và sạc bảo hành 3 tháng. Ưu đãi cho SV học sinh tuy nhiên ko cần fari thẻ SV hay HS gì ráo. Giá 3tr099
2.Laptop Acer 3683 mới 100% hàng chính hãng cấu hình Intel Cel M 1,73/256/80G có đầy đủ DVD+CDRW, card mạng RJ 45, Modem 56k, 14 inch gương giá 9tr tương đương 560$ bảo hành 12th
3.Mua 1 HDD Seagate+1 LCD thì được tặng nguyên 1 bộ PC
4. Vào mà mua thử đi đông kinh khủng. CHạy ngang ko biết gì cũng phải biết vì đông vui lắm(vụ khuyến mãi đông vui này hay nè hehe)
Và còn 7 món option nữa nào là túi 120k, card mạng 54Mps 400k. chuột 90k, bàn phím mini 120k, nâng ram 512 400k,…

Ở đây còn rẻ hơn này các bác:
IBM P2 400MHZ RAM 128 HDD 6.4GLANCD TFT 14 " GIÁ : 170 USD FUJITSU CELERON 500MHZ R128HDD 6.4G FAXCDTFT 14" GIA : 170 USD NEC P3 450 R128HDD 10GLANCDTFT 14" GIÁ : 190 USD MUA SO LUONG GIẢM GIÁ LH : 92 TRẦN PHÚ F4 Q5 8350515 0989961477

http://www.vitinhcu.com/raovat/tin-tuc-viet-nam/2/7880/618/tuoi-tre/May-tinh-xach-tay-moi-ve-laptop-p2-ibm--celeron-nhieu-re.html

Cảm ơn bác đã đi xác thực.Hay nhỉ!Giá mà có cái hình nữa thì hay biết mấy!:cool:

em thấy giá này với cấu hình đó kô hợp lý lắm, thà xài P3 cho rồi, chắc mắc là do nó là lappy và có màn hình cảm ứng quá :frowning:

Thanks bác nhiều nhiều nhé. Ngay gần nhà em, mới nghe thằng bạn nói sáng nay mà chưa ghé qua.

Cấu hình này và giá này thì cũng ko rẻ lắm, lời được cái màn hình cảm ứng. Ko biết số lượng có hạn chế ko nhỉ :smiley:

Em nghĩ chủ yếu là marketting và bán mấy em Acer thôi

Kinh nghiệm thương đau khi mua lap top secondhand của Centurios

Dạ vâng em xin thưa với các bác kinh nghiệm thương đau của em,
số là cách đây nửa tháng, em cũng đọc được tin khuyến mãi như trên,

“Máy tính xách tay có cấu hình cao >>***<< Giá chỉ 4.600.000đ”
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CENTURIOS ™
ĐC: 43D Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐC: 151 Quốc Lộ 1A, P.2, Thị xã Tân An, Long An
ĐC: 379 Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
ĐT: 19001547 Fax: 8445729"
Vốn cũng sinh viên nghèo đi làm thêm, em cũng bỏ tiền xăng ra để đến đó tham khảo, sau khi mục kích và tăm được một em Fujitsu cấu hình khá ổn em đã cưới ngay em này với giá tiền 320 USD với cam kết bảo hành toàn bộ máy 3 tháng.

Sau 2 tuần sử dụng, màn hình note book xuất hịên một vết xọc dài khoảng 7 cm, em em đem máy lên cửa hàng với một sự an tâm sản phẩm của mình sẽ được bảo hành .
Tuy nhiên trái lại với sự mong đợi của em, thay vào sự niềm nở nhiệt tình lúc bán hàng là một thái độ cau có và xử lý lấy lệ, đầu tiên một anh nhân viên lấy ra quy định bảo hành “Không bảo hành sản phẩm bị lỗi dưới ba điểm ảnh”. Lúc đó em bé nhà em không hiểu rõ lắm về thuật ngữ chuyên ngành này nên chỉ nói lại là tôi không được biết về những quy định này, nhân viên bán hàng không đề cập khi bán, tuy nhiên sau này khi hỏi lại một số cửa hành bán máy tính khác, thì quy định bảo hành này lại chứng minh rằng lỗi sản phẩm của em có điều kiện bảo hành chính đáng vì sọc màn hình có nghĩa là lỗi nhiều hơn 3 điểm ảnh (7cm) .
Sau đó chán chê với lý do này không phù hợp họ lại mượn cớ rằng tem bảo hành của tôi bị rách ??? Tem là do nhân viên công ty tự tay dán vào, và chỉ mới 2 tuần, khi em mua hàng ở Nhân Long Hoàn Long hay bất cứ một shop vi tính nào, dù nhiều tháng trôi qua, tem có mờ đi họ vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng .

Còn hơn thế nữa, với một thái độ rất lỗ mãng và căng thẳng (mặt hình sự, gọi khách hàng là “nó”, cáu gắt khi giải thích, miễn cưỡng khi nhận bảo hành, nhân viên của Centurios khiến em thực sự là hết vía.

Sau đó công ty hòa giải với em bằng cách là kêu em cứ để máy lại để công ty sửa với giá hỗ trợ khách hàng. Sau 2 tuần em được thông báo rằng máy em đã được sửa với mức giá 1500 000 VND và công ty sẽ hỗ trợ 1/2 là 750 000 vnd.Thông thường các công ty trước khi sửa thì phải báo giá cho khách đằng này centurios đã đặt khách hàng vào tình trạng đã rồi.
Khi E lên công ty Centurios để lấy máy (43D, Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM )
chiếc máy của em hôm mang đi tuy là second hand nhung vẫn còn coi được, hôm nay thì ôi thôi, nhìn cứ như là giẻ rách . Tem bảo hành thì đã được các bác bảo hành tự động lột luôn ra rồi .
Sau khi mang máy ra cho em kiểm tra màn hình, các anh đưa luôn cho em cái bill 750 000 VND và đòi em thanh toán .
Về mức giá này em không hề được biết, khi cửa hàng đã sửa xong rồi họ mới thông báo giá.
Khi em không đồng ý thanh toán, và đòi gặp quản lý để giải quyết thì một cậu nhóc (khoảng 19 tuổi) rất ra vẻ con nhà, hống hách và bệ vệ cậu nhìn em bằng nửa con mắt và hất hàm trịch thượng hỏi em “sao, khiếu nại gì”
sau khi nghe em trình bày cậu phán một câu, bây giờ tụi tôi chỉ giải quyết như vậy, chịu thì chịu không chịu thì thôi, không chịu thì tụi tôi giữ máy lại, trả lại nguyên trạng rồi muốn mang đi đâu sửa thì sửa .
Em nhẹ nhàng thưa với cậu rằng em không đồng ý cách giải quyết đó, nếu cậu không giải quyết được thì đề nghị cấp cao hơn giải quyết, em muốn gặp bác Tô Huy Thông để xem lời hứa về sự chuyên nghiệp trong bảo hành và phục vụ khách hàng của bác ở đâu mà bây giờ nhân viên làm ăn sống nhăn thế này .
Cậu trời con quát lên rằng “Tồng giám đốc nhà tôi không rảnh để tiếp những thứ vớ vẩn thế này (???)” và “với những người khách hàng như em thì có mà thị trường máy tính loạn !!!”
Lần này thì em chẳng nhẹ nhàng nữa, em bảo thẳng vào mặt cậu rằng, “Nhờ có những khách hàng như em và các bác ở dien dan tin hoc mà các công ty làm tàng và lừa dối khách hàng sẽ không có đất tồn tại và bán hàng”
bỏ tiền PR cho lắm vào làm gì mà lời hứa không giữ với khách hàng, ý kiến khách hàng thì coi là vớ vẩn thì cuối cùng kinh doanh cũng đi đứt thôi .
Thế là cậu đỏ mặt tía tai “gọi bảo vệ ra đây cho em, các anh đâu giữ máy nó lại, gọi công an đến”
Báo cáo với các bác lúc đó em (Nữ) và một đồng chí đi cùng (nam) đều đang tự hỏi không biết đây là công ty máy tính hay là phường trộm cướp, giang hồ thảo khấu .
Sau đó em nhất định kiên trì không giao máy nếu không được giải quyết thoả đáng, miệng bảo các anh bảo vệ khỏi gọi công an vì tụi em gọi giùm luôn rồi .
Sau này hỏi ra thì ông trời con đó tên Tô Huy Toàn, không biết có họ hàng gì với ngài tổng giám đốc Tô Huy Thông không mà xấc khiếp .
Đấy giá phải trả của những thôn tin hay lắm từ nhà Centurios đấy ạ, các bác cẩn thận không lại lâm vào cảnh tiến thoái lưởng nan như bên em.
Bây giờ thì em laptop thân yêu của em vẫn nằm lại 43D Hồ Văn Huê và theo lời của một nhân viên gọi cho em sáng nay thì nó đã bị tháo tanh banh trả lại màn hình bị lỗi điểm ảnh nguyên trạng rồi.
Công nhận là Centurios quảng cáo hay mà treo đầu dê bán thịt heo thúi cũng thúi quá.

ÔI may mà biết. Lạy hồn, từ giờ em xin cạch với cái món hàng giá rẻ:mad:

Đọc xong, choáng :frowning:

Nếu đúng sự thật như vậy thì đáng cho vào Black List lắm :cool:

HIC tin mới nhất đây ạ, hôm nay khi em lấy máy về thì máy đã bị bóc tem bảo hành, chắc để ngăn ngừa hậu họa tụi em kiện tục tiếp, đúng là hết thuốc.
Lời xương máu của em là tránh cho xa bọn của rẻ là của ôi, tránh cho xa bọn đăng báo quảng cáo bán hàng hạ giá.

sorry mod nhé,cái thằng oát con đây bố láo thật,bán hàng thì phải uy tín chứ ở đâu ra cái kiểu làm ăn như thế,cái bro mua máy là nữ chứ là nam thì chửi thẳng mặt nó

chia buồn cùng bác, may là bác đó, chứ thằng oét đó gặp em, em bẻ cổ nó rồi, mịa nó, đá chết luôn

bác đem cái bài viết của bác, lên tất cả các diễn đàn tin học của vnam đi, cho tụi này hết đất dung thân :smiley:

nếu bác cần, hú em 1 tiếng, em nói mấy thằng em cu rãnh của em đến trước tiệm nó bán, ngồi đồng, ai đi vô xem và mua hàng cũng kể cho họ gnhe về cái cách bán hàng chết tiệt của tụi này, cho nó hết đất làm ăn luôn

cái tụi lừa đảo đó để tổ chật đất

Anh Nam xung ha, người thì ốm như con khô mà dữ thiệt, chắc có võ phòng thân :smiley:

Thời buổi này mà còn làm ăn thế sao, nó còn tồn tại dc kể cũng hay :confused: :eek:

thân anh thì như que củi, quánh ko lại ai, nhưng mấy thằng em cu rãnh của anh nhiều lắm :smiley:

mà tụi nó còn chỗ đứng được trong đất sài gòn với cách làm ăn dzị cũng hay thật, chả hiểu nỗi…

ko biết tên đó có tham gia hhvn ko nhỉ, ghê quá ku nhựt nhỉ

Đi làm ngang qua chỗ Hồ Văn Huê này hoài. Đọc xong phải đưa địa chỉ này vào bộ nhớ thôi. Chia buồn cùng bao_bao, thằng bán hàng này mất dạy thật. :o

Cho vào Black List trên Wikipedia nữa, để mai mốt mọi người có tra từ CENTURIOS ™ hiện ra danh sách địa chỉ đen luôn: :wink:

ĐC: 43D Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐC: 151 Quốc Lộ 1A, P.2, Thị xã Tân An, Long An
ĐC: 379 Ấp Bắc, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
ĐT: 19001547 Fax: 8445729

:smiley: