Làm sao đọc message lưu trên Sim?

Em đang xài O2i, vậy làm sao đọc message lưu trên Sim hả các Bác? Thanks.

Bạn thử cái này đi. Hope this can help!

http://www.megaupload.com/?d=3V29BDEH

ko được bác ơi…bác coi lại link giùm e nhé…e lưu nhiều tin nhắn trong sim lắm nhưng mà ko biết làm sao đọc được…thanks

Em cũng bị vấn đề tương tự, có rất nhiều tin nhắn từ hồi dùng máy samsung, giờ muốn nhét vào trong máy mini mà không biết làm sao.

Mình đã check lại link rồi, vẫn hoạt động tốt mà. Các bạn tắt phần mềm hỗ trợ download đi rồi down là được(file này cũng chỉ có khoảng 13KB mà thôi).

Không biết cái link của bác nht_max là cái gì nhưng mình dùng SIM Messaging thì đọc được tuốt tuồn tuột ! hi` ! Bác nào cần thì PM cho em cái mail em gởi tận giường cho mấy bác ! hehe

Link vẫn ngon đấy các bác. Nếu không dc bác cứ lấy ở đây

Thanks. Nhưng làm sao lưu tin nhắn đó vào in box cua PPC? Để dễ biết ai gửi cho mình đó mà :slight_smile:

Ca’i nay minh po’ tay, theo minh thi ca’i tin nha’n nam trong SIM la do lu’c truo’c ba.n xai dt kha'c thoi. Khi chuye^?n qua xai O2i thi no' pha?i vao Inbox chu’ ← chi? la suy nghi~ cu?a em, ba'c nao di’nh chi’nh the^m cho em vo*'i !

Bạn thử vào mục Options->Export->All Messages/…message-> save as Dopod SMS backup thử xem.
Thực ra trước nay mình chưa dùng tính năng này, vì PPC lưu SMS vào bộ nhớ máy luôn, mình ko tìm được mục nào cho lưu vào SIM cả(có lẽ vì vậy mới có Sim Messaging chăng ?!). Còn ko được thì bạn có thể chọn giải pháp lưu thành dạng file text txt, cũng dễ lưu trữ hơn nếu muốn. Mục này cũng nằm trong Options luôn đó.

bác ơi cho tớ xin lại phần mềm này đi, mega bị expire rồi

Em thực sự không down đuợc bác à, Bác xem giúp lại em với nhé

các bác đăng ký là mem của www.buzzdev.net rồi tải cái simm messaging về là xài OK (ở đây](http://buzzdev.net/component/option,com_remository/Itemid,109/func,fileinfo/id,141/)) còn k thì email cho mình sẽ gởi cho.

Chà, sau một hồi mày mò thì cũng được bác ạ, cảm ơn bác nhiều lắm. cài phần mềm này em thấy thằng TUMA đặt luôn trong đó rồi bác nhỉ, ở đây mình phải cài thêm tý, không sao, thế cho chủ động