làm sao để cài được MOBILE INSTALLATION khi ko có WIFI?

em đã JB rồi, bây giờ chỉ còn cài MOBILE INSTALLATION nữa là có thể cài app,nhưng em đọc trên diễn đàn toàn thấy hướng dẫn dùng CYDIA hay la INSTALLER qua WIFI thôi? nhưng bây giờ em ko có wifi thì fải làm sao để có thể cài được MOBILE INSTALLATION đây? máy em vừa up lên 2.2, các bác cho em biết luôn bản MOBILE INSTALLATION nào sẽ phù hợp với FW2.2 em đang dùng nhé, thank các bác rất nhiều!!!

hi, bác dùm total comander chép file mobile installation, hoặc dùng iphone browser, chép vào đúng đường dẫn là ok, không cần dùng wifi.

Bạn có thể dùng SSH_No_wifi hay iPhone Tunnel Suite để chép file MOBILE INSTALLATION vào nhé. Bản MOBILE INSTALLATION đính kèm ở dưới mình xài rất ok, bạn down về chép vào thử xem sao? Lưu ý : trên máy của bạn phải có cài đặt OpenSSH trước khi sử dụng SSH_No_wifi hay iPhone Tunnel Suite nhé

Cách nữa là bạn có thể dùng Total Commander để chép file MOBILE INSTALLATION vào cũng được

Đến đây lại tắc ở OpenSSH nè. Làm sao chép được OpenSSH khi không có WiFi? Đơn giản nhất là tốn 22000vnd ra cafe Hồ Con Rùa, ngồi uống rồi làm tùm lum hết. Đến chiều là xong tất, Gỡ vốn tiền Internet luôn.
Hehe. Chúc Vui

về lâu dài em nghĩ bác nên mua 1 cái phát wifi có 400k thôi à
còn giải quyết ngay thì bác chạy ra chỗ nào có wifi trên đường đi làm hoặc gần nhà:
không thì dùng total comander cho nhanh mất có 1 phút thôi

em down về rồi bác cho em xin cái đường dẫn để chép vào luôn nha, cái này em hỏi lâu rồi, vì máy em hư wifi

cám ơn các bác đã nhiệt tình giúp đỡ, và theo bác MINH COI thì lại fai cài cả OPEN SSH, và như thế thì lại fai dùng đến wifi phải ko ạ? có lẽ hôm nào em cũng tranh thủ thời gian rảnh ra ngồi quán wifi vậy. mà các bác chỉ dẫn cho em biết cách cài OPEN SSH đi…thank các bác nhiều!

bác cài bản custum 2.2.1 vào là có openSSH rồi, còn nếu đã ra chổ có wifi thì bác vào cydia/search tìm cái openssh cài vào thôi 8-> máy mình bị hư wifi mới khó nè đi sửa tốn tiền quá, tính cài cái mobileinstall vào để cài game chơi đỡ ghiền thôi ;:wink: