Làm sao để bà xã duyệt cho cái laptop đây?

Có bác nào từng lâm vào hoàn cảnh như em chưa nhẩy?Chả là em rất mê một cái laptop,vừa nhỏ gọn xinh xinh lại vừa hỗ trợ cho công việc và giải trí, khổ nỗi bà xã em lại không ruyệt cho em với lý do hết sức thuyết phục “… đã bảo là có máy ví tính để bàn rồi còn gì”.Em dùng đủ chiêu dồi nhưng chả ăn thua gì ? Các bác có cao kiến gì xin chỉ giáo để thỏa cái dục vong… Laptop?Cảm ơn các báctrước nha.Hehe…

Cái này thì bác hỏi em đi, em có kinh nghiệm lắm:

Bác cứ đàng hoàng xách một con về, nói là cơ quan trang bị. Khi nào chán thì bán đi, nói là cơ quan thu hồi.

Cần nữa thì nói là nghiemhung cho mượn để làm việc, cần thì em cho bác số phoen để vợ bác xác minh :smiley:

Bác nghiêm hùng ơi, bác chỉ giúp chỗ nào đường hoàng đến lấy máy xách về chứ em đế chỗ nào nó cũng bảo phải trả tiền , mà tiền thì tháng nào em phải đong tháng đó nên em cũng đang có cái yêu cầu như bác Xintinhm

Ý em nói là đường hoàng xách một con về nhà (sau khi đã trả tiền) í chứ.

Các bác có thể tham khảo thêm tại đây:

http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=5931

Bác phải mạnh dạn lên :smiley: bác nói với vợ bác là : Cho em lựa chọn :

  1. anh mê hàng hi-tech, cụ thể là cái laptop…(+mê em)
  2. ngộ mê kon gái.
    —> iem chọn đi :smiley:
    nhưng em không chắc bác có bị vợ oánh không :smiley: nhưng em thì thành công với chiêu này rồi :smiley:

Cứ nói thẳng với bả là bà muốn tui giải trí lành mạnh hay giải trí không lành mạnh bả sẽ cho mua ngay, ok chưa

Cách bác Nghĩ Em Hứng cũng hay nhưng với ĐK bác phải có quỹ riêng chứ bảo cty trang bị mà lại đục lõi của bả hơn chục con trâu thì chỉ có tan xác :smiley:

Em nghĩ thế này, bác chịu khó dẫn bả xã vô mấy quán cafe wifi MHĐ, hay my PDA, y5… rồi nhờ anh em tụ tập biểu diễn laptop PDA cho bả đc đả thông kinh mạch. Anh em giao lưu nói chuyện hỗ trợ thêm. Đảm bảo vài lần là ok

Làm như bác Nghiêmhung cũng hay như nếu bà xã hỏi mượn trong vòng bao lâu thì trả lời bằng cách nào?
Còn như bác Huybkk thì càng không được dzồi vì bà xã em không hề thiện cảm với đồ hitech.Pó tay…

Các cụ lấy vợ vào khổ thế này thì bố bảo em cũng không dám lấy vợ.

Trứng gà và mật ông là các loại thức ăn bổ dưỡng. Ngoài ra, xịt phòng bằng nước hoa có mùi hoa hồng sẽ đem lại sự lãng mạng. Ánh đèn nhạt và hai cốc rượu vang sẽ giúp. Nếu có thể, cocktail làm từ rượu Bailey sẽ tốt hơn nhiều. :slight_smile:

Theo tôi thì sẽ chọn cách của anh Giu Vung, và cũng đã thành công. Nói thẳng và nói thật là cách tốt nhất, đàn ông quang minh chính đại việc gì mà phải dấu.
Nhưng cái chính là điều kiện, hoành cảnh cụ thể của mỗi người có cho phép tiêu tiền kiểu đấy và phù hợp với công việc hay không thôi.

Nói nhỏ các bác nghe chứ nói to xấu hổ lắm . Lúc trước mình xài mấy cái Palm Phone bả không quan tâm nhưng khi mình lấy cái T 2 về ( nói là của bạn tặng ) tặng cho bả nói quà sinh nhật , bả ôm riết … cái máy . Lúc trước mình chọt ngoáy thì bả nói khuya rồi , phải ngủ lấy sức , giờ bả chọt cái trò WildWillWorld đến 1:30 sáng bả nói để trau dồi tiếng Anh . Mình tính mua cái LAPTOP bả nói mấy cái Palm này đâu có thua laptop = chết nghẹn các bác ơi

Ha ha ha, vui quá, cảm ơn bác Huy

Nếu nhà bác có điều kiện mà vợ bác ko cho thì vợ bác quả là khó tính. Theo em bác cứ vay đại ông bạn nào đó tiền mua. Xong tiền lương tháng chuyển sang cho ông bạn đó. Bao zờ hết nợ thì thôi. Vợ bác cằn nhằn được cả đời đâu. :slight_smile:

Còn nếu vợ bác tính toán thấy nếu mua laptop thì các cháu nhà bác sẽ phải tiết kiệm rất nhìu thứ thì bác nên nghe theo vợ bác.

Bác snowhappy xúi giục bác đấy! :slight_smile:
Có tiền trong túi còn chưa dám mua huống chi là mượn bạn. Nhất trời nhì vợ. Các bác chưa nghe à?
Mà nói vợ khó tính là cũng không ổn đâu. Phải nói là “kỹ tính”. Dùng từ phải đúng chuyên môn thì cơ may mua máy nó mới cao. :slight_smile:

Phụ nữ thì mỗi người mỗi tính, vợ bác nào bác ấy biết chứ nói là “Các bác cho em xin cách nào để vợ em nó…” thì hổng ai dám đâu! Đến vợ tớ tớ đã ôm ngủ 1001 đêm liên tục đây mà còn không thể hiểu nổi! Có một ông thầy ra đề thế này (tớ nhớ mang máng thôi): “Anh chọn một trong hai đề sau: Hãy phân tích về cấu trúc của vũ trụ…(đại loại là thế)…và Hãy phân tích tính cách của một người phụ nữ”. Hihihi…anh chàng này chẳng cần suy nghĩ chọn ngay đề 1!
Nhưng bác cứ thử cái cách này nhé: Dẫn vợ đi shopping, chọn cái shop nào nó bán cả máy tính ấy, như Metro chẳng hạn, đến đó bác cứ quanh quẩn riết ở chỗ bán máy và nhìn chúng như bác từng nhìn bác gái hồi đầu mới cua nhau ấy (nhớ là như hồi mới cua nhau ấy chứ đừng nhìn như bây giờ thì có mà hỏng). Làm một vài lần thử xem…hic hic hic…Được hay không là ở các bác chứ!?

Em thì em thấy cô Xì-nâu Háp-bi nói đúng. Thằng bạn em nó làm đúng bài nêu trên, nhưng mà nó áp dụng cho cái BMW 525 :smiley: Tiền thì là qũy đen của nó - chứ ko fải đi vay - nhưng nó vẫn nói là đi vay =D> Vợ nó cằn nhằn, nó vác xe đi bụi hơn 1 tuần, về nhà là êm chuyện hết.

Nhưng mà em khóai cách nói thẳng tuột ra cho vợ biết - rùi đi mua. Mình thích thì mình quyết chứ các bác. B-)

mà thiệt ra vợ là cái quái gì mà sợ, cùng lắm hard reset là xong :smiley:
hix hix rượu nói chứ AGASSI hổng dám nói :smiley:

Khoạch khoạch…

Em có ý này: Anh em mình ngẫm lại thấy khổ quá, lúc chưa kiếm được tiền thì xin tiền Bố Mẹ, lúc tự kiếm được tiền rồi lại phải xin tiền vợ! (Có chị em nào đọc được thì thông cảm cho anh em nhé!)

Em rất may là vợ không đam mê công nghệ, nhưng rất thích chồng chơi đồ công nghệ, với lại nó rất lành mạnh. Ơn trời em đang sở hữu Dell 700M, HP Ipaq Hx4700!!!

Chúc bác sớm mua được laptop như ý!

echop

Cái giống v… là một tháng phải cho đi bệnh viện dăm ba lần thì mới biết sợ (Tự mình nói khẽ với mình thui, ai nghe thấy thì chít :D)