làm sao bỏ thông báo "Window security alerts"

Chào các bác! Bác nào biết cách bỏ thông báo “Window security alerts” ở dưới thanh taskbar ko. giúp mình với . Thanks!

1./ Bác thử click chuột vào thanh Taskbar ở dưới cùng roài chọn Properties.
2./ Tiếp đó trong tab Taskbar bác chọn Customize…
3./ Sẽ có một loạt danh sách List Icon ở phía dưới mà bác muốn bỏ!
4./ Good luck ./.

Thường là do bác không cài Antivirus hay tắt firewall. Bác mở nó ra, xem cái nào đang warning rồi chọn mục " I have antivirus…firewall gì đó that I will monitor my self". Không nhớ cụ thể nhưng đại ý là vậy. ^ ^

Bạn vào control Panel → windowns Firewall vào đó tắt tường lửa và các dấu check khác là ok:D

Muốn tắt “Windows security alerts” thì phải kích hoạt chức năng “auto update” cho Windows; bật “fire wall”; cài 01 chương trình “antivirus” và update. Nhưng cũng tạm thời, lâu lâu nó sẽ nhảy ra nhắc nhở update antivirus hay cảnh báo cái gì đó.
Đây là điều nhiều người dùng Win XP và bây giờ là Win Vista khó chịu nhất, không tắt được chức năng này một cách hoàn toàn.
Tuy nhiên nếu không thích chung sống với nó thì bạn cũng có thêm một lựa chọn để gỡ bỏ nó một cách vĩnh viễn là remove … Windows … hic … hic … hic …

Vào Control Panel, Windows Security Center rồi chọn dòng “Change the way Security Center alerts me” tháo dấu kiểm tất cả 3 dịch vụ, bấm ok xác nhận là xong.

Đúng như bác tuahauve nói, chỉ cần làm thế là sẽ không bao giờ thấy cảnh báo của XP nữa, Vista thì nó không bám dai như đỉa thế đâu tắt nó đơn giản hơn nhiều.

ôi hay nhỉ sao giờ em mới biết đó ,muốn loại nó từ lâu lắm rồi
http://hatcatvang.com/KKLOT/WSE.JPG

Hay nhỉ, nhưng các bác chú ý nên cài một phần mềm diệt vi rút, sâu bọ, trojan thật mạnh nhé. Vì tắt tất cả các chức năng đó xem như các cửa trước, cửa sau thậm chí cả cửa sổ… đều không được khóa. Ăn trộm dễ dàng đặt bom lắm :smiley:

Còn em thường sau khi setup win xong vào run gỏ services.msc, sau đó hiện ra 1 cửa sổ services, lần lượt double click cái automatic updates và security center và cho 2 đứa nó đều là service status : stopped, startup type : disabled, thế là xong, khỏi cảnh báo gì luôn, dĩ nhiên là cần fải cài thêm soft diệt virus rồi :smiley: