Lại là activesync.

Lại là chuyện rắc rối với Active Sync.

Các bác kíu em với, cái activesync trên cái PPC của em nó không còn hiện ra trên Today icon nữa. Và chính vì thế mỗi lần sync với PC thì tèo. Em có cài soft Card-Export, nếu chuyển qua chức năng USB flash drive thì okie nhưng activesync thì lại tèo. Em đã làm đủ mọi cách (chỉ trừ HReset vì em ko muốn). Hichic, còn giải pháp nào khác ngoài việc HR ko ạ? Các bác giúp em với. :((

Cái này không biết có xung đột với Card Export không nữa, hơn nữa máy đồng chí là máy gì? Với Ipaq 4150 của em cài Card Export chạy rất ổn, bạn nên xem lại phiên bản của phần mềm này có tương thích với dòng máy của mình không?

Bệnh trọng rồi, chắc chắn sẽ phải hardreset rồi. Chia buồn nhé. Hix

Em xài Dell X30h bác ạ. Trong list support của Card-Export ko thấy hỗ trợ máy Dell, thế nhưng khi install vẫn chạy ro ro, tự nhiên mấy ngày nay lại xảy ra chuyện. Em nghĩ chắc conflict với card-export rồi, trước nay anh em nhà nó sống chung với nhau rất hòa thuận, tự nhiên thằng card-export giờ đuổi cổ thằng em ruột active sync ra đường. Mai em thử uninstall cái card-export lần nữa xem sao. Còn vẫn báo error chắc đành HR quá, hichic.

Báo cáo 2 bác là sau khi ứng dụng những kiến thức lượm được trên HHVN về Spb Clone và Data backup, em đã kíu lại được cái Active Sync yêu quí và đưa em nó về sống hòa thuận với anh giai Card-Export :D. Em mà nghe theo lời bác TOUGHGUY hướng dẫn là toi rùi. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của bác Mai Anh.