Là thành viên HHVN hôm nay mình rất hãnh diện...

Hôm nay trên báo Tuổi Trẻ có đăng tin báo động về những trang Web đen, đồng thời cũng giới thiệu rộng rãi đến mọi tầng lớp những trang Web trắng. Trong đó có đề cập đến trang www.handheld.com.vn . Mình cảm thấy “sung sướng” và thông báo cho anh em cùng vui.

Chúa ơi, bài báo đó điểm xuyến điểm trắng handheldvn.com vào trong 1 nội dung đen, :smiley: :smiley: :smiley:
Mà đen cái quái gì nhỉ, tình dục là một phần tất yếu của cuộc sống. Cái bố viết bài đó mà không thăm mấy trang web “black” hàng đêm thì tớ đi đầu xuống đất.

Bác tự hào như thế thì cũng phải, vì tớ cũng thế mà :slight_smile:
Nhưng nếu chính xác thì trên TTO đề cập đến trang web của HHVN là
www.handheldvn.com chứ không phải là www.handheld.com.vn bác ạ :wink:

Em tự hào là thành viên của cả đen và trắng :smiley:

Chắc bác phải đi đầu xuống đất rồi, bởi mấy ông này đâu có thăm mấy trang web gọi là “đen” kia đâu mà không chừng lại là mod của các diễn đàn này ấy chứ, dám quảng cáo trên cả TT thì chắc chả còn chuyện gì mấy ổng không dám làm, hic

Em mừng quá nên gõ lộn chữ chứ không phải báo viết sai. Xin viết lại là : www.handheldvn.com .

Handheld bây giờ kinh doanh hóa hết rồi , giờ thì những bài về Rom, kỷ thuật bị đè chết ngắt :smiley:
2 tên miền kia vẫn cùng vào web đc hết đó chứ !

he he huynh này giống em :smiley:
ngó cái avartar của huynh quen lắm ý, thi thoảng lướt đen cũng thấy ngờ ngợ

bác cũng giống em nhể :smiley: hehe

Chắc là bác là thành viên của gia đình chú chó đốm roài,haha

Ngày vô “TRẮNG” , đêm thăm…“ĐEN” : cuộc đời ơi ta mến thương :slight_smile:

E thì ngược lại với bác CADman chút, ngày thì vào “đen” học hỏi đêm thì thức “trắng” với… mà thực hành chứ:D ) cuộc đời cũng mến thương như thường:p

Có kiểm chứng, thấy bác Taluan post bài trên HHVN vào lúc 3h sáng, bó chân chấm com :slight_smile:

Xin được nói ra đây những điều hết sức tế nhị và nhạy cảm.

Như lời Bác Starnt nói ĐEN cũng là một phần tất yếu của cuộc sống, em thấy cũng đúng chứ chẳng có gì là quá đáng, nhưng thường thì các web đen phải gọi là quá trụy lạc nhưng vẫn có cái để cho ta học ??? Học cái gì ???

 • Các bạn có tiền mua một chai nước hoa về để dùng nhưng có nhiều người không biết cách dùng, cầm chai nước hoa lên cứ xịt loạn xạ thậm chí xịt vào cả cổ áo (sai) để cho nó thơm ???
  Trả lời (căn cứ theo sách):
  Nam : Có khoảng 6 vị trí trên cơ thể có thể xịt nước hoa.
  Nữ : Có khoảng trên 10 vị trí trên cơ thể có thể xịt nước hoa.
  Nếu biết cách dùng ta có thể vừa tiết kiệm (nước hoa) mà thời gian giữ mùi lâu hơn, tùy theo loại nhưng giá chót cũng hơn 8 giờ đồng hộ, thậm chí với những chai Perfume có thể thơm đến ngày hôm sau và lúc nào tắm mới có thể hết.
  Tại sao em biết được điều đó? Xin thưa là tại vì em học.

Trở lại vấn đề : Các bạn thanh niên (trai & gái) trưởng thành đều có người yêu, chuyện biểu lộ tình cảm hôn nhau là tất nhiên và hết sức bình thường. Nhưng có bao nhiêu người biết được là hôn như thế nào cho đúng để biểu lộ tình cảm dạt dào chứ không phải hôn “búa xua bà la mua” hoặc hôn làm sao cho “sướng”. Các bạn nào đã xem phim “cuốn theo chiều gió” thấy hai nhân vật chính hôn nhau chưa? Cái hôn của họ đã đi vào lịch sử điện ảnh.

Khi tham dự các phiên tòa xử các vụ ly hôn có một vấn đề mà cả người chồng và người vợ nêu ra trước tòa là : Chúng tôi không hợp nhau.

Không hợp nhau cái gì thì đôi khi tòa không cần hỏi, mà có hỏi đi chăng nữa đôi vợ chồng cũng trả lời chung chung nhưng tòa hiểu. Vậy thì chuyện gì xảy ra ??? Đơn giản là cả hai chẳng biết gì về chuyện ấy cả, chỉ thực thi theo bản năng của con người. Nhưng có một điều hết sức quan trọng là : Chúng ta là người chứ không phải là Gà hoặc Lợn nên chuyện ấy phải có văn hóa, kỹ thuật, nghệ thuật và hết sức người. Có những đôi vợ chồng khi gặp hoàn cảnh này họ mặc nhiên “cam chịu” coi như không có vấn đề gì xảy ra, nhưng cũng có những đôi không chịu nên cứ kiếm chuyện bâng quơ chẳng đâu vào đâu gấu ó nhau suốt ngày và cuối cùng đưa nhau ra tòa để xin tòa cho phép “nghỉ chơi” với lý do là vì “nó chẳng biết gì cả”.

Muốn biết thì phải đi học, đồng ý là như vậy nhưng có trường nào dạy đâu? Ngay cả cha mẹ khi con cái lớn rồi nhưng chẳng ai buồn nói đến chuyện “tuyên truyền” giới tính cho con cái mình biết là điều này nó là thế này? Điều kia nó là sao, cái nào hay cái nào dở đều không ai nói, thứ nhất là do nét riêng của người Á Đông từ xưa, họ nghĩ chuyện này là “không hay” và phần nào cũng cảm thấy ngại miệng không cần phải nói ra, khi trưởng thành tự thân chúng nó sẽ biết ???

Những điều em nói ở trên là muốn nói đến cái mà chúng ta có thể học được ở những trang web đen, và em nói trên tinh thần “trắng”, nếu các mod cảm thấy không được thì xin delete bài của em.

Nếu có dịp và được phép sẽ còn nói nữa…. Xin chúc sức khỏe tất cả anh chị em.

@ Lam Sơn: nói hay lắm:cool:
ps: Bác có thể PM cho e một số site “đen” hay hay để e học hỏi được không ạ?, cái này đúng là thắc mắc chẳng biết hỏi ai. Cảm ơn trước nhé.

EM thú thật ko bít xịt như nào ngoài xịt lên cổ và cổ tay. Mong bác chỉ rõ hơn cho em được ko ạ :slight_smile: :slight_smile: :slight_smile:

Em thì thấy đen hay trắng đều có cái hay và cái dở. Mình đã có ý học,thì đen cũng tốt, mà trắng cũng tốt. Phân chia hắc bạch mà làm gì. :slight_smile:

@ Lam Sơn : Thật ra ở VN mình các cụ mình xưa đến giờ vẫn ngại khi nhắc đến chuyện phòng the bác à. Cái tư duy ấy đến bây giờ vẫn còn tồn tại đấy. Có lẽ do khái niệm giáo dục tâm lý giới tính và tình dục thô tục chưa được phân biệt rõ ràng ở VN ta. Trong khi ở nước ngoài do quan niệm về tình dục của họ rất rõ ràng, học sinh từ cấp tiểu học đã có sách giáo khoa về những chuyện này. Cũng chưa hẳn nói như thế là tốt hơn hay xấu hơn vì tỷ lệ ly dị ở các nước đó vì tình dục nhiều khi cao hơn VN đấy chứ. Tóm lại bố mẹ phải dạy đạo đức cho con cái mình và từ nền tảng đạo đức đúng đắn đó chúng sẽ bịết cách tiếp thu phân biệt những hành vi tình dục như thế nào là trắng là đen vậy.

Dạ! Sắp lạc đề rồi ạ!:smiley:

Theo em thì chỉ có những cái đầu hoặc ý nghĩ đen, không có trang web đen :smiley: