Kinh nghiệm cài đặt O2 trong quá trình hard reset

Em cũng dùng O2 được kha khá năm rồi, nhưng vẫn chưa hiểu được là mấy cái chương trình Default của O2 dùng để làm gì, nên mỗi khi cài đặt em toàn bấm soft reset ngay khi nó bảo là 3 giây nữa nó cài đặt phần mềm, thấy máy chạy có vẻ nhanh hơn. Các bác nào có kinh nghiệm có thể nói cho em biết làm thế có sao không với ạ.

bác cook cái extend rom of nó lại với những soft mình hay dùng.
cái extend rom default of nó có một số cái mình kô dùng và dùng kô được install vào thì hơi phí tài nguyên máy. chi tiết bác chịu khó search trên forum ,em lười quá :smiley:

Bác làm như vậy là đúng rồi,các phần mềm đó của O2 đa phần là mình đâu có xài.Để làm gì cho nó tốn bộ nhớ (vì nó cài thẳng vào main memory mà).Tôi làm như vậy 2 năm nay rồi,cái O2 nào cũng làm vậy hết,chắc chắn là không có sao hết.

Bạn nên nghiên cứu thêm về Extend rom và mấy vụ cook rom, sẽ biết rõ nguyên nhân và nhiều điều thú vị :smiley:

Bạn dùng Extended Rom tool để unlock & unhide Extended Rom !

Sau đó sửa lại file config chỉ cho install những cái mình cần thôi (hình như chỉ camera và callerID). Xoá(hoặc chép ra SD) hết những file CAB không cần.

Dùng Extended Rom làm được khối chuyện khác đấy !

Bác dùng o22 thì đã có các tool đễ cook rom hết rồi,sướng thật,cứ xào nấu thêm vào bớt ra một số soft ko cần thiết và còn làm tăng dung lượng bộ nhớ nửa chứ…
Hình như các vấn đề trên đã có nói nhiều trong 4rum này rồi,bác chịu khó tìm lại nhé . :smiley: