không thể send sms, hu hu hu các pác ơi !!!

em đang dùng con 02 mini, số là hôm nọ em có Hard reset + bung file .exe của spb backup (file này em back up khi máy chạy ngon- back up tất cả trừ storage card), ko hiểu sao hôm nay em ngồi định send sms (dạng text message) cho thằng bạn thì ko send được. Em thấy có hiện tượng sau đây :

  • Em đã vào phần text message để soạn tin nhắn mới nhưng khi ấn “send” thì cái sms đó lại chạy sang phần “out box” của OutLook email. Và kết quả là ko gửi sms được.
  • Nhìn trong phần text message , em thấy thế này inbox (2), draft (1)>> nhưng khi ấn vào thì ko thấy gì cả :eek:
  • Để thử có phải do lỗi mạng hay ko em đã thử một cuộc gọi và kết quả là vẫn kết nối bình thường :confused:

Hu hu, các pác ơi làm ơn chỉ cho em như thế là bị làm sao ạ, lúc trước em vẫn sms ngon lành mà, em xin cảm ơn các pác !!!:o

Bác thử HardReset lần nữa, nhưng đừng backup j` cả, vừa HR xong, nhắn tin thử xem, có đc hay ko, nếu đc thì chắc là do sau khi backup xong thì bị lỗi rồi.

Thằng Spb backup này bị lỗi restore tin nhắn mà bạn, đừng restore tin nhắn của nó. Nếu muốn backup tin nhắn nên dùng Jeyo Mobile Companion 1.1 thì hay hơn. Nếu bạn không muốn mất tin nhắn thì cứ backup hết ra, restore bằng Jeyo, sau đó HR máy đi và restore soft bằng Spb, restore sms bằng Jeyo là ổn.

kô những bị lỗi tin nhắn mà theo em biết là mấy cái pim(calender,tasks)đều bị vậy,trước em backup mỗi phần pim rồi kô thể tạo ra lịch hẹn mới dc :smiley:

Đôi khi cũng có thể là do Tổng đài SMS nữa bác ạ.Bác thử nhét SIM đó sang máy khác để thử lại chắc chắn coi
Nếu bác dùng MobiFone thì thứ thay Tổng đài SMS cũ (thường thì là +84900000015 rất khó gửi) thành +84900000012
Nếu vẫn không được nữa thì chắc là do máy rồi.Hi vọng là do Tổng đài SMS
Chúc vui :smiley:

Em thấy em backup bẳng chương trình gốc của máy có bị gì đâu ta???

Tùy máy thôi chứ không phài là không bị.
@Bác thử kiểm tra lại tổng đài tin nhắn xem sao.