không biết bây giờ con cannon 40D ở Việt Nam giá là bao nhiêu nhỉ

không biết bây giờ con cannon 40D ở Việt Nam giá là bao nhiêu nhỉ , em đang tham khảo để mua chú này ! Nhưng chưa biết giá chính xác thế nào , chỗ thì ghi là 1100 chỗ thì là 1485, ai có giá chuẩn cho em biết với.

Giá bạn tham khảo tương đối chính xác. Giá 1.100us chỉ là Body thôi và có tặng thêm thẻ CF 1GB, tấm dán LCD.

Nếu chịu khó tìm kỹ tôi nghĩ bạn sẽ mua được với giá rẻ hơn nữa. Thân mến.

Hàng ở VN thì khó xác định rõ mới 100%, thường là đem ra test chụp thử rồi :smiley:

Giá chính xác là 1090$ tặng thẻ 1GB, dán màn hình, em mới mua hôm thứ 7 vừa rùi :slight_smile:
Ah, khi mua em k trả giá, nếu bác trả giá chắc bớt thêm chừng 5-10$ k chừng (!?) . Em mua ở Ngọc Canon Võ Văn Tần, HCMC. Định ra Khánh Long ngoài Tax mua hình như 0 thẻ là 1070$

Có cách nào để biết máy ảnh DSLR đã chụp rồi hay chưa không Patrick? Nghe nói ở máy ảnh DSLR cái sensor là quan trọng nhất, nếu chụp nhiều sensor sẽ bị yếu đi, cần phải thay máy ảnh mới?

với máy nikon thì dễ ẹt, mua xong về cầm may` chụp 1 phát rùi đem lên PC mà soi, nếu thấy cáu shutter count là 1 thì máy new, còn ko thì là xài rùi

canon thì ko có vụ này,reset cái là way về 0, có 1 cách để coi là phải bung máy ra trên mạch có 1 con chip bạc,cạo ra sẽ hiện số tấm đã bấm(ko bị mất khi reset).

nhà sản xuất bảo đảm mỗi máy ảnh có tuổi thọ khoảng 100k shot, nhưng thực tế khả năng của máy ảnh D-slr lớn hơn nhìu,chỉ cần lấy ví dụ 1 anh thợ ảnh Fashion, mỗi show chụp 1000-2000 tấm, 1 ngày có thể chụp 1 - 3 show, mỗi năm bấm máy cũng 200k phát :smiley: mà có thấy bị gì đâu, cho nên cứ yên tâm mà xài.

Nói vậy thì nói làm gì, đi mua máy cũ ai mà cho bung máy để coi cái con chip trong đó. Nếu lỡ mua cái máy Canon chụp vài trăm ngàn tấm rồi thì còn gì nữa đâu mà sướng. Vậy ngoài cách đó không còn cách nào khác nữa à?

đã mua rồi hé hé , thank cả làng nhé !!! Công nhận là máy này ngon thật … Tết này có cái đeo mà không phải bỏ túi rồi

LCD xấu vật vả mà bác cũng mua . chẳng thà lấy 30D để review lại hình chụp còn sướng mắt hơn .

Mỗi người 1 sở thích mà bác!:smiley: