Khe cắm thẻ SD tạo sự khác biệt cho tivi Panasonic

Chỉ là một khác biệt nhỏ nhưng việc trang bị khe cắm thẻ nhớ cho thế hệ plasma Viera 2009 đã trở thành điểm nhấn của sản phẩm trên thị trường màn hình tivi hiện nay.

Người tiêu dùng thường chọn tivi dựa trên sở thích và nhu cầu về chức năng hoặc kiểu dáng mẫu mã, ứng dụng công nghệ hiện đại hay tính tiện dụng của sản phẩm.
http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A1/17/31/Pana_250x195[1].JPG
Dòng tivi plasma và LCD Viera của Panasonic mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng bởi họ sẽ không còn phải chép dữ liệu được quay/chụp bằng máy ghi hình và máy quay kỹ thuật số ra đĩa CD/DVD như trước. Chưa kể, việc thiết lập kết nối giữa đầu đĩa, TV, dàn âm thanh cũng cần thời gian và sự chính xác bởi có quá nhiều loại dây cáp A/V, đầu cắm… trên thiết bị. Giờ đây, chỉ mất 3 giây đưa thẻ nhớ vào khe cắm, người dùng đã có thể thưởng thức hình ảnh, âm thanh qua màn hình TV Viera độ phân giải cao.
http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A1/17/31/Pana-300x100[1].JPG
Khe cắm thẻ được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế ở rìa màn hình giúp rút ngắn thời gian thao tác. Ứng dụng của thẻ nhớ SD và khe cắm thẻ SD Card Slot trên các dòng tivi 2009 của Panasnic được đặt tên là Viera Image Viewer, hỗ trợ các định dạng JPEG, AVCHD và MPEG2.

Theo : vnexpress

Cái này là nó quảng cáo, làm điểm nhấn cho thế hệ Tivi đời mới thế thôi anh ạ chứ chẳng mấy khi dùng tới, khe cắm thẻ nhớ trên Tivi có lâu rồi chứ nào phải giờ mới có.

Trong phòng em có chiếc Tivi 42" Panasonic mua từ năm ngoái nhưng chưa lần nào cắm thẻ nhớ vào đấy cả. Mỗi lần cần em toàn cắm vào đầu đĩa cho nó nhanh (có thể do thói quen).

Cùng một loại Tivi: Chiếc có khe cắm thẻ nhớ đắt hơn chiếc không có hơn triệu bạc, lần sau rút kinh nghiệm có mua em chả bao giờ phí tiền như thế. Trả thêm tiền cho tiện ích cộng thêm nhưng không dùng là lãng phí anh có đồng ý không?

Nói thì nói thế nhưng nhà sản xuất cũng khôn lắm anh ạ, trong catalog họ ghi chiếc có khe cắm thẻ nhớ độ phân giải màn hình cao hơn nhưng thực tế xem bằng truyền hình cáp em thấy cả hai cũng sàng sàng với nhau chẳng thấy có sự khác biệt rõ nét nào cả.