Khám phá tổ hợp nhà đan chéo "lủng củng" nhất hành tinh ở Singapore

**Tổ hợp nhà the Interlace gồm 31 tòa nhà được xếp chồng lên nhau và đan xen nhau một cách ngẫu hứng và không có thứ tự. Khoảng không gian trống giữa các tòa nhà có công viên, vườn và các khu tập thể dục thể thao ngoài trời.
**
Đất nước Singapore vốn nổi tiếng là một trong những thành phố sạch nhất hành tinh với những con đường đầy cây xanh và bầu không khí trong lành. Quốc đảo sư tử này sắp hoàn thành dự án tổ hợp nhà với tên gọi The Interlace. Dự án đã được thiết kế vào năm 2008 và sẽ hoàn thành vào cuối năm nay. Nó bao gồm 1040 căn hộ cao cấp, cung cấp chỗ ở cho khoảng 2000 người dân.

http://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2014/07/23/4dbThe-Interlace-Is-a-Fabulous-Housing-Complex-In-Singapore-5.jpg
Tổ hợp nhà the Interlace gồm 31 tòa nhà được xếp chồng lên nhau và đan xen nhau một cách ngẫu hứng và không có thứ tự. Các nhà thiết kế đã phải thốt lên rằng đây là một trong những tổ hợp nhà “lủng củng” nhất thế giới, tuy nhiên chính sự lủng củng này đã tạo nên vẻ đẹp “không tưởng”, một cấu trúc cực kỳ sáng tạo.

http://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2014/07/23/The-Interlace-Is-a-Fabulous-Housing-Complex-In-Singapore-4.jpg
Khoảng không gian trống giữa các tòa nhà được dùng làm công viên, vườn và các khu tập thể dục thể thao ngoài trời. Tất cả tạo nên một lối sống năng động, thoải mái và vô cùng trong lành cho người dân quốc đảo.

http://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2014/07/23/The-Interlace-Is-a-Fabulous-Housing-Complex-In-Singapore-3.jpg
Được thiết kế bởi OMA và Ole Scheeren, the Interlace đang trong giai đoạn hoàn thành và hứa hẹn mang lại một lối sống hiện đại và tươi mới cho Singapore.

http://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2014/07/23/The-Interlace-Is-a-Fabulous-Housing-Complex-In-Singapore-2.jpghttp://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2014/07/23/The-Interlace-Is-a-Fabulous-Housing-Complex-In-Singapore-1.jpghttp://images.ndh.vn/Images/Uploaded/Share/2014/07/23/The-Interlace-Is-a-Fabulous-Housing-Complex-In-Singapore-6.jpg

[RIGHT]Theo NDH[/RIGHT]