iPhone 6 và 6 Plus chính hãng được bán ở Việt Nam từ 14/11

Đại diện FPT, đơn vị phân phối các sản phẩm Apple chính hãng, cho biết iPhone 6 sẽ có giá dưới 18 triệu cho bản 16 GB, 6 Plus sẽ đắt hơn khoảng 2,3 triệu đồng.

Đại diện một hệ thống bán lẻ lớn ở TP HCM cho biết, hai mẫu iPhone 6 và 6 Plus sẽ được Apple mở bán chính thức ở Việt Nam từ 14/11. Giống như 5S và 5C năm ngoái, ngoài hai nhà mạng, 6 và 6 Plus chính hãng sẽ có mặt tại nhiều cửa hàng và siêu thị thông qua nhà phân phối. Trước đó một ngày, đại diện của Apple sẽ có buổi gặp mặt với một số hệ thống lớn, cùng với nhà phân phối FPT.

Trong khi đó, thông tin từ một hệ thống siêu thị điện thoại lớn ở Hà Nội cũng cho biết, iPhone 6 và 6 Plus sẽ có mặt trên kệ hàng chính hãng từ 14/11. Tuy nhiên, bộ đôi iPhone mới của Apple sẽ không có sự kiện ra mắt riêng ở Việt Nam như nhiều hãng điện thoại khác thường làm với các sản phẩm cao cấp đáng chú ý.

http://m.f5.img.vnexpress.net/2014/10/30/article-2762212-21778171000005-8586-9667-1414653189.jpg*Gần 2 tháng có mặt ở thị trường “xách tay”, iPhone 6 và 6 Plus chuẩn bị được bán chính hãng.*

[LEFT]Trao đổi với VnExpress, ông Nguyễn Thế Kha, Phó Giám đốc ngành hàng Apple của FPT Retail chia sẻ, quy tắc của Apple đặt ra với các đối tác luôn chặt chẽ nên mọi thông tin chính thức đều phải có lộ trình đưa ra cụ thể. iPhone 6 và 6 Plus chắc chắn sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam nhưng chưa có thông báo chính xác.

Trong khi, thời gian được nhiều nhà bán lẻ lớn và uy tín xác nhận, mức giá của bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus hiện chưa rõ ràng. Tại một số cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM, iPhone 6 chính hãng được niêm yết với nhiều mức giá khác nhau, nhưng nằm trong khoảng từ 17 đến 18 triệu đồng đối với phiên bản 16 GB. Còn iPhone 6 Plus có giá trên dưới 20 triệu đồng. Mức giá này cao hơn mức khởi điểm của iPhone 5S chính hãng.

Tuy nhiên, theo nhận định của ông Mai Triều Nguyên, giám đốc hệ thống Mai Nguyên (TP HCM), với mức giá chính hãng như khoảng trên, iPhone 6 chính hãng vẫn hấp dẫn và sẽ bán tốt. Thực tế, giá của iPhone 6 và 6 Plus trên thị trường “xách tay” hiện tại còn cao hơn nhưng vẫn bán được. Màn hình lớn, thiết kế mới đã đẩy nhu cầu của người dùng Việt Nam với hai mẫu iPhone mới tăng lên.

Dù có mặt ở Việt Nam gần 2 tháng qua theo đường “xách tay”, nhiều người vẫn đang đợi iPhone 6 và 6 Plus chính hãng để mua. Sự xuất hiện của bộ đôi iPhone mới có thể gây ra nhiều khó khăn cho các smartphone cao cấp mới bán ra của hãng khác.[/LEFT]

http://m.f5.img.vnexpress.net/2014/10/30/18-resize-6742-1414653189.jpg*iPhone 6 và 6 Plus sẽ được bán chính thức ở Việt Nam thông qua nhà phân phối và 2 nhà mạng.*

[LEFT]Theo chia sẻ từ một số cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM, iPhone 6 và iPhone 6 Plus ở thị trường “xách tay” hiện tại vẫn có doanh số bán ra rất tốt, chiếm phần lớn doanh thu trong nhóm sản phẩm cao cấp. Thậm chí, sức bán tốt và khan hiếm hàng khiến cho một số model như iPhone 6 64 GB Gold đợt vừa rồi còn “quay đầu” tăng giá vài triệu đồng.

Tuy vậy, sự xuất hiện của hàng chính hãng thời gian tới sẽ khiến cho “hàng xách tay” phải điều chỉnh lại giá so với hiện tại. Có thông tin cho rằng, lượng iPhone 6 và 6 Plus chính hãng đợt đầu sẽ không nhiều, có thể chỉ 5.000 máy cho thị trường toàn quốc.
[/LEFT]
[RIGHT]Theo Số Hóa[/RIGHT]

vẫn còn quá xa tầm với…

Về tay các nhà mạng thì k ý kiến ý cò j, nhưng FPT mà làm retailer cho Apple mình thấy quá chán, lượn qua mấy box bên voz toàn gặp phốt, toàn đẩy trách nhiệm cho khách hàng, còn có mấy chỗ đang họp nhau lại gửi feedback cho Apple để bên đó loại FPT ra khỏi danh sách retailer của Apple ở VN, cơ mà nói đi thì cũng phải nói lại, ít retailer quá cũng không hay tí nào, vẫn biết là giá bán ra chịu sự quản lý của Apple nhưng độc quyền quá cũng không tốt

Ấy chà, xách tay hết làm ăn được rồi. Tính nhập vài con về mà nghe ngóng có vẻ ko ổn.

Giá phân phối chính hãng quá tốt rồi, đỡ phải mua hàng xách tay mà chế độ bảo hành tốt hơn :smiley: Chờ ngày bán ra thôi

Vâng, Iphone 6 plus cái gì cũng tốt, duy chỉ có một nhược điểm là “Không đủ tiền mua”
Hàng chính hãng lên kệ, giá hàng xách cũng sẽ giảm đáng kể, đành lót dép chờ đợi vậy

Dân tình cứ chê ỏng chê eo, cuối cùng vẫn rủ nhau đi mua để trải nghiệm. Mà khổ, trải nghiệm xong thì lại chẳng mấy ai muốn bán :smiley: Năm nay iphonf 6 ra, các bác xách tay làm ăn có vẻ kém hơn so với thời điểm 5s :smiley:

Năm nay ai mà ôm hàng là chết giá thị trường giờ bản 16gb gold LL còn dưới 16tr9 nữa thì lái mà ôm hàng từ trước là coi như tiêu luôn :frowning:

Giá chính hãng tốt quá, mình chỉ chờ có hàng mẫu ra để trên tay còn quyết định 6 hay 6+. hàng xách tay chắc sắp “đại hạ giá” quá

Viettel có giá rồi đó bác, thằng em mình đã đi đặt hôm qua rồi đặt trước 1 củ nó nói 14/11 có máy ko biết chắc không

Hình như giá là 17.990 cho IP6 16GB các bác ah :slight_smile:

tin đồn giá khoàng 16tr990 bác à

Bên Viettel ip6 quốc tế là 16 990k,nhưng phải đăth trước mới có 14 giao hàng nhưng chắc số lượng chưa nhiều đâu

Giá hàng xách tay xuống 14tr5 như 5s mới hợp lý

giá cả hợp lý thế này thì mấy bác cửa hàng xách tay chết đói =))