iPhone 5S chạy iOS 7.1.1 đã được jailbreak

Sau khi Apple công bố bản vá lỗi 7.1.1 của iOS, các hacker đã tìm cách để phá khoá hệ thống bảo mật được xem là tốt nhất của Apple. Việc jailbreak phiên bản 7.1.1 đã được thực hiện thành công hoàn toàn trên iPhone 4s và 5C cách đây ít lâu. Thêm một tin vui cho những ai đang sử dụng iPhone 5S phiên bản HĐH mới nhất đó là thiết bị này cũng đã được các hacker jailbreak thành công.
http://cdn.cultofmac.com/wp-content/uploads/2014/05/Screen_Shot_2014-05-20_at_10.jpg
Một video mới xuất hiện trên trang chia sẻ video Youtube cho thấy iOS 7.1.1 đã được jailbreak thành công trên iPhone 5S. Trong video, hacker đã cài trực tiếp ứng dụng từ máy tính lên iPhone. Tuy nhiên khi khởi động lại thì một số ứng dụng trên máy không trở lại hoạt động bình thường. Như vậy iPhone 5S chưa bị jailbreak hoàn toàn, mà mới ở dạng “tethered” chứ chưa phải là “jailbreak unterthered”. Có lẽ người dùng iOS phải chờ thêm ít lâu nữa để có thể được sử dụng bản jailbreak unterthered.

https://www.youtube.com/watch?v=EiYxYB_OcXQ

[RIGHT]Nguồn: Youtube[/RIGHT]

thế mà bảo iOS 7.1 sẽ “miễn nhiễm” với jailbreak

Đúng là không có gì là không thể, os tốt thế nào cũng phải có kẽ hở nhỉ. Đang nằm chờ ở 7.0.4, chuẩn bị lên 7.1 thôi.

Có bác nào đã thử với 5 chưa ạ?

Có bác nào tự thử jailbreak với 5s chưa vậy?

Bác nào thử làm được rồi thì báo cho bà con biết cái hóng mấy bữa nay rồi

iOS 7.1 & 7.1.1 đã JBU với công cụ có tên PANGU (chỉ có version chữ trung quốc).
Các bác có hứng thú thì thử gu gồ và làm, còn em chắc chờ phản ứng của các bác.

Ngay sáng nay đọc được tin là em làm chuột bạch luôn. Cái em mong nhất là cái smarttap thì hoạt động thấy cũng bình thường, không ngon bằng G2. Pin tạm thời thấy xuống nhanh hơn 1 chút ( không biết do cầm máy nghịch nhiều hay không nhưng cảm giác của em là vậy ). Còn lại vẫn phải test thêm.