Iphone 3G báo NO WIFI là sao vậy các bác

Em có 1 cây 3G mà sao nó ko có WIFI ADDRESS các bác ơi.Vô Setting thấy chỗ WIFI nó đề là NO WIFI,còn vô ABOUT thì chỗ WIFI ADDRESS nó đề là N/A.Máy em được ông bác mua từ Mỹ về còn nguyên hộp lun.Em chỉ mang ra ghắn sim ghép vô sài thôi.
Nhân tiện các bác cho em hỏi,máy em sau khi gắn sim ghép vô xài vẫn bình thường(nói chung là nghe gọi tốt,rung reo đầy đủ).Sau khi máy autolock chưa tới 5phút thì vẫn bình thường.Nhưng mà sau khi máy auto lock khoảng 5phút thì khi co tin nhắn hay dt đến thì nó không rung reng gì hết(dù đầu dây bên người gọi tới vẫn nghe reng đều,ý em là máy IP ko bị mất sóng).Có bác nào biết nguyên nhân tại sao không,làm ơn chỉ em với.Có phải tại cái sim ghép ko hay là tại máy.Em cám ơn các ACE nhiều nhiều.
Ps: MOD ơi đừng del bài em nữa nha.Em là newbie có gì sai sót các MOD thông cảm dùm em nhé.

việc unlock bằng sim ghép bây giờ hây bị trục trặc lắm bác ạh, chưa kể nếu dùng lâu sẽ bị ảnh hưởng tới máy đó.
Bác thử up lên FW khác xem sao, có thể bị lỗi FW đó.

cám ơn bác nhật hạ nhiều nhé.Các bác ơi có ý kiến nào góp ý với em với.Không ai giúp em hết à.Huhuhuhuhuh

Tình trạng này rất thường gặp ở những chiếc iPhone 3G sử dụng XSIM chất lượng kém, dẫn đến lỗi, trục trặc đủ điều … chứ ko hoàn toàn là do firmware bị lỗi j cả, bác thử restore firmware về firmware gốc xem sao đã, nếu ko hết thì thử thay thế bằng một cái XSIM khác xem có cải thiện j hơn ko.

Bệnh này trước gặp nhiều ở 2G.còn ở 3G thì lần đầu tiên nghe thấy. Thông thường máy bị NO WIFI thường đi kèm theo bệnh StandBy ( bệnh gọi điện đến mà không đổ chuông). Theo mình bạn nên restore lại FW gốc rồi Jailkbreak lại 1 lần ( Không chắc đã hết bệnh) hoặc bạn nên tìm một cửa hàng có uy tín để kiểm tra là tốt nhất.

chân thành cám ơn sự chỉ giúp tận tình của các bác.Cái IP này mình chưa có up FW gì hết.Mà đây là lần đầu xài IP cũng chả biết sao Up lên nữa.Để mình đọc các Thread khác rồi làm.Cám ơn các bác nhiều.

Việc restore hay upgrade firmware rất đơn giản bạn à, chỉ cần làm theo các hướng dẫn, từng bước là sẽ thành công thôi.

Còn cụ thế làm thế nào thì mời bạn vào đây : http://iphone.handheld.com.vn/?p=723

…Đỗ lỗi cho X-Sim, thì phải nói là: các bác chưa có khái niệm về “điện nước”, tôi nói thế, các bác chớ nên tự ti, tự ái nhé.
Việc trước hết là restore FW, nếu vẫn như cũ… > 100% chết chip wifi.

các anh ơi,em đã kiêm tra rồi.nêu khi xài ko nhấn nút power để tắt màn hình thì máy vẫn rung reng bình thường nhưng hao pin wá ack …ack…Còn tắt màn hình thì như 1 cái ipod touch…ack…ack…Ko biết sao để xài cái thằng này đây.

Mình nghĩ chắc chỉ do lỗi FW thôi.Bạn restore lại là được ngay thôi :slight_smile:

Restore lại bản đầu tiên. Có thể là do XSIM của bạn làm chết chip wifi rồi. Cái nay sửa phần cứng thay chip WIFI là 99%. Tốn kém cho bác rồi!@

cái vụ này mình cũng cưa thấy ở iphone 3G ,anh em nào từng khắc phục đươc lỗi này cho anh em biết với

Mình có một cái iPhone 3G update iTunes giờ mở ra No Wifi, máy đang bị lock firmware Modem 5.07.11 thì bó tay rồi, nếu ko có wifi
Em đã thử restore nhiều firmware rồi mà ko được, bản custom có blackra1n lại ko restore được, giờ lại hay bị tắt đèn màn hình và bị treo nữa chớ, khởi động cực lâu
Anh em nào biết nó bị gì thì support em với, đang đau đầu cái vụ này luôn
Thanks!!!

các bác cho hỏi tí nha? 2G có úp lên 3G được không vậy? tính mua cái 2G cho rẻ.

Số người dùng bị lỗi iPhone 3G mất wifi bị khá nhiều, bạn có thể mang sửa với giá khoảng 700k

Thay chíp wifi là xong, nhưng thay xong thi wifi cun4ng bắt tín hiệu kém lắm

Ip 3G của em cũng bị mất wifi, đã cài lại IOS mới rồi mà nó ko lên huhu :((( nghe nói IP 3G hay hỏng wifi lắm, mà thay chip thì cũng chẳng được bao lâu, nản quá :(((