iPhone 2G reset xong bi ăn táo, mong các bác giúp

Vừa cầm được chiếc iPhone về được 1 hôm, em reset data máy giờ thì em nó đơ luôn chỉ hiện mỗi quả táo :expressionless:

Em đã thử bấm Home +Power cùng lúc cho đến khi IP tắt thì bỏ tay khỏi Power nhưng vẫn giữ Home (trước đó thì IP phải được kết nối với máy tính và đã bật Itunes), giữ Home thêm khoảng 10s nhưng iTunes vẫn chưa nhận được iPhone ~X(

Em tắt máy đi và cắm sạc vào ổ điện thì lại hiện lên quả táo, lại treo…lại cố gắng tắt máy thì không thấy biểu tượng viên pin được sạc :-S

Mong các bác giúp đỡ em cứu rỗi cuộc đời em IP này =((

Chào bạn, mình cũng đang dùng 2G - và mình có thể giúp bạn thế này (trong diễn đàn có nhiều bài viết về vấn đề này rồi, nên bạn cũng có thể tìm lại để hiểu rõ hơn và biết được cách dùng iphone tốt hơn.
Giờ khuya quá.bạn PM vào nick Wildguy20_08
mình sẽ giúp bạn.
Bạn cần có những cái này để chạy lại 2G

  • blackra1n_rc3 (link)(
    Nếu blackra1n_rc3 không chạy mà báo lỗi thiếu file thì bạn copy thằng **blackra1n_rc3 **vào thư mục C:\Program Files\Common Files\Apple\App le Application Support. và chạy blackra1n_rc3. Đợi nó chạy xong màn hình hiện lên cái đĩa và cọng cáp là ok. Mở Itunes lên, và restore nó về bản gốc - redsn0w-win_0.9.4 (link)

  • firmware 3.1.2 gốc (
    Link Firmware custom 2G_3.1.2!) - **Bootloader **
    (link)

PM mình sẽ chỉ tiếp…
hiz…

Dù đã thực hiện các bước như hướng dẫn vẫn không xử lý được nhưng vẫn xin cảm ơn bro Quyetay đã giúp đỡ nhiệt tình thời gian qua. Chốt lại là có lẽ chiếc PC của em có vấn đề nên khi mang nhờ người bạn có Macbook thì chạy lai Firmware ngon lành :expressionless: