[Infographic] Cách để tạo ra một blog hay

Vừa làm xong một bài infographic (chắc là bài đầu tiên kể từ khi làm việc ở HHVN) về cách tạo ra một blog hay, giờ mình xin chia sẻ cho anh em cùng xem nhé.

[ATTACH=full]550039[/ATTACH]

Có rất nhiều cách khác nhau và kết hợp chúng lại thì bạn sẽ có được một trang blog tuyệt vời, tại sao lại không thử? :slight_smile:

[ATTACH=full]550045[/ATTACH]
[ATTACH=full]550046[/ATTACH]
[ATTACH=full]550047[/ATTACH]
[ATTACH=full]550048[/ATTACH]
RIGHT[/RIGHT]

Em đang chạy 3-4 cái, vì cứ nghĩ ra cái gì hay hay là lại lao vào làm ngay. Cái khó là duy trì, giờ hầu hết đều mốc meo vì hứng thú nó cứ cạn dần :smiley:

Đúng rồi, ý tưởng mới là quan trọng nhất đó bạn ^^

H chã ai thèm viết blog như hồi yahoo 360 nữa toàn xài fb mà fb thì ko thích hợp cho viết blog với cã h có viết blog thì chã ma nèo thèm vô đọc blog mình

Ấy, bạn nhầm đấy, số lượng người viết blog hiện còn rất nhiều nhé, chuyên nghiệp hơn Yahoo 360 ngày xưa nhiều :slight_smile:

Bây giờ đa số dùng Wordpress không à.

Em đang làm 1 cái blogspot, định đầu tư thêm wordpress mà bí thời gian quá. 1 cái web chính đã thấy căng lắm rồi :frowning:

Blogspot cũng ghê gớm không kém Wordpress đâu bạn ạ, cứ tập trung đầu tư 1 cái đi đã.

Cảm ơn bác. Căn bản là e sốt ruột quá từ khoá lẹt đẹt mãi :smiley: Em ko làm vì đam mê 1 lĩnh vực, ko làm để kiếm vieux ra tiền. Mục đích chỉ là kiếm bl cho web thôi. Bác cao thủ có cao kiến gì bày e với :smiley:

Hồi giờ mình cũng không làm blog vì kinh doanh, mình chỉ viết linh tinh nên cũng không rành mấy cái này.

Cái này hay đây, phải thử ngay mới được, cảm ơn bác chủ nhé.