Indochine: A People's War In Colour-Chiếu trên Discovery:Bác nào xem được không?

Thấy bộ phim quảng cáo trên Discovery thấy hay hay chờ để xem mà cứ đến giờ phát là màn hình Discovery tối um,tivi thông báo lỗi kỹ thuật,xong chương trình này lại bình thường.
Đã có bác nào xem nó chưa,không hủi sao mà nó lại cắt,tò mò:-?

Nó bị cắt do chưa đựơc kiểm duyệt bác ạ, không chỉ truyền hình cáp Việt Nam đâu, mà cả truyền hình cáp Hà Nội, truyền hình cáp Tp. Hồ Chí Minh hay VTC, gì gì này nọ đều bị cắt cái phụp hết. Em chầu chực cả tuần mà cuối cùng không được coi, tức lộn cả ruột, gọi cho thằng bạn ở bên RUS nhờ nó bật webcam để quay phim cái màn hình Discovery mà mờ quá, nó lại chẳng có cách nào ghi lại được nên đành chịu thôi.

Lúc sáng em cũng định lên diễn đàn nói vài câu, nhưng lại sợ mang tiếng là “đi ngược lại quan điểm của Đảng và Chính Phủ” thì toi, thế là đành ngậm miệng, giờ tự nhiên thấy bác nói thế thì “cục tức” nó lại dồn lên.

Hôm nay thì có phát lại, nhưng em bận cả ngày nên không xem được nên cũng không chép lịch lại luôn. 10/4 tới sẽ có chiếu lại 1 đợt nữa, xong rồi hết luôn, các bác có quan tâm nhớ đón xem nhé, hy vọng lần này “em nó” đã vượt qua được vòng “kiểm duyệt”.

Nhắc luôn là Indochine: A People’s War in Color có 2 phần liên tiếp nhé: Colonial Wars (giai đoạn chiến tranh xâm lược trở lại Đông Dương của Pháp 1945-1954) và Then The Americans Came (giai đoạn chiến tranh chống Mỹ xâm lược và tiêu diệt Pon pot 1954-1980) kéo dài trong 2 tiếng liên tục lận, mọi người xem xong 1 phần thì đứng bỏ đi, không xem phần sau thì phí lắm.

Link Schedule ở đây](http://www.discoverychannel.co.uk/tv-schedule/?type=series&country_code=SG&channel_code=DCSE-ENG&series_id=151238) ạ.

Nghe nói phim này máu me lắm,unseen,uncut.Nếu nó mà cắt tiếp thì coi wa Internet vậy:D

Em cũng chờ cả tối mà không được xem. Ức gần chết.