IFA 2014 - Huawei giới thiệu Ascend G7: 64 bit, cấu hình ngon, giá tốt

Sự kiện IFA kỳ này không chỉ đánh dấu các sản phẩm danh tiếng và cao cấp của Samsung, Sony, Nokia và LG ra mắt giới công nghệ, mà cả các anh tài khác cũng có cơ hội để trình làng những bước tiến mới của mình. Mặc dù tựu trung thì ngày hội là nơi trình diễn của hai nền hệ điều hành phổ biến là chủ đạo, Android và WP, nhưng những gì các sản phẩm mới mang lại có thể cho người dùng có thêm sự lựa chọn và nâng cấp trải nghiệm cuộc sống vậy.
http://cdn.pocketnow.com/wp-content/uploads/2014/09/ascend-g7-hands.jpg
Theo trang tin pocketnow.com thì Huawei vừa cho trình diện chiếc Ascend G7 với mức giá hấp dẫn cho người dùng. Theo đó để có thể sở hữu chiếc phone với màn hình 5.5-incher chúng ta có thể chỉ phải bỏ ra 300 EUR. Mặc dù màn hình chỉ đạt chuẩn 720p, nhưng những thông số khác cùng giá tốt có thể sẽ là một lựa chọn trong danh sách tùy chọn của người dùng vậy.

Một trong những điểm mạnh là thiết kế kim loại mặt lưng cho cảm giác mạnh mẽ và vừa tay, nhìn từa tựa mặt lưng của iPhone :). Kế đến là chiếc cam 13MP Sony kèm con chip Snapdragon 410 SoC (64-bit luôn) rõ ràng mang đến một sự hấp dẫn nhất định.

Ngoài ra các thông số khác theo như ảnh dưới đây cũng rất ngon trong phân khúc giá này, phần còn lại chỉ là trải nghiệm thực tế ra sao thôi.
http://pocketnow.com/wp-content/uploads/2014/09/g7-specs.jpg
http://cdn.pocketnow.com/wp-content/uploads/2014/09/ascend-g7.jpg
http://pocketnow.com/wp-content/uploads/2014/09/ascend-g7-700px.jpg

Xem thêm video trên tay :cool:

https://www.youtube.com/watch?v=nkujUzc7dwQ

[RIGHT]Nguồn: pocketnow.com](‘http://pocketnow.com/2014/09/04/ascend-g7-hands-on’)[/RIGHT]

Mặc dù iphone 6 vẫn chưa ra mắt chính thức nhưng nhìn phía sau với viền máy thì đủ biết rồi

thực ra em thấy có nhiều hãng của trung quốc ra điện thoại rất tốt, đẹp, bền, cấu hình cao, chất lượng. em cũng đã trãi nhiệm M4 và thật sự là tuyệt. nhưng có 1 điều em ngại (và cho M4 ra đi) là nó thu thập thông tin của mình, thu nhập mọi cái gửi về TQ chứ không phải cho gg. thử hỏi ai muốn mua gì trực tuyến trên ĐT thì tự hiểu rồi. 1 nhược điểm có thể giết chết 1 hãng.