HTC Runnymede (Sensation XL), sự kết hợp tuyệt vời giữa Gingerbread và âm thanh Beats

Thêm một thông tin làm nức lòng người hâm mộ khi một vài chi tiết về dòng điện thoại high-end HTC Android với tên mã HTC Runnymede xuất hiện. Đây là một trong những chiếc điện thoại của HTC “se duyên” cùng đối tác Beats Audio.

Cấu hình tìm thấy gồm có:

 • Màn hình lớn với 4.7-inch, độ phân giải 480×800.
 • Bộ vi xử lý 1.5GHz, lõi đơn, MSM825.
 • Bộ nhớ trong 16 GB.
 • 768MB RAM.
 • Camera 8 “chấm”, 2 flash ở mặt sau. Chiếc cam mặt trước đạt 1.3 “mê”.
 • Quay hình với 720p HD.
 • Chạy hệ điều hành Gingerbread 2.3.4, HTC Sense 3.5.
 • Máy đi cùng tai nghe của Beats.

http://c2499022.cdn.cloudfiles.rackspacecloud.com/wp-content/uploads/2011/08/HTC-Beats-Logo1.jpg
](“http://c2499022.cdn.cloudfiles.rackspacecloud.com/wp-content/uploads/2011/08/HTC-Beats-Logo1.jpg”)

Máy không chỉ lộ thông tin về CPU, độ phân giải màn hình, RAM và chiếc cam quay hình chất lượng; mà còn cho thấy máy có tính năng độc với cam và chất lượng âm thanh của mình.

Chiếc cam cho chế độ cảm ứng chụp ngược sáng, cùng theo đó là ống kính góc rộng 28mm và tỷ lệ tiêu cự lớn f/2.2. Quay hình với 60 khung hình cho mỗi giây, cho thấy hơn gấp đôi so với các dòng máy cạnh tranh hiện nay. Nhờ vào sự hỗ trợ của Beats Audio, chiếc phone này mang trong mình hệ thống âm thanh cho chất lượng âm thanh SRS Surround, 2 microphones, và khả năng nhận biết khi đeo tai nghe của Beats vào.

Chiếc HTC Runneymede được mong chờ sẽ ra mắt mùa hè này, dù chưa có giá và nhà phân phối cũng như ngày ra mắt chính thức. Có thể em nó sẽ cùng lúc ra mắt với HTC Eternity, một chiếc Windows Phone 7 màn hình 4.70 inch.

[RIGHT]
(theo unwiredview.com](http://www.unwiredview.com/2011/08/31/htc-runnymede-unveiled-giant-4-7-inch-screen-beats-audio-and-impressive-camera/))
[/RIGHT]

Re: HTC Runnymede, sự kết hợp tuyệt vời giữa Gingerbread và âm thanh Beats

htc bây giờ chú ý kết hợp thêm cả âm nhạc với cấu hình khủng để phục vụ khách hàng
lâu nay âm nhạc trên smatphone thực sự chỉ nghe hay khi kết hợp với tai nghe.

thì các hãng kết hợp lại với nhau để làm sao có lợi nhất mà.nhưng ko biết chip audio của em này có phải của 1 hãng tên tuổi nào ko,chứ kiểu bán kèm cho hút hàng chứ ko có gì đặc biệt thì chán lắm.em nhớ trước nokia n91 bán kèm tai bose và n81 tặng kèm loa jbl,được mỗi n91 nghe nhạc bằng loa ngoài hay các loại tai nghe đều thấy rất hay.còn n81 thì ko có gì đặc biệt âm thanh chỉ bình thường như các loại đt khác chỉ được cái mã và cái loa jbl tặng kèm thôi.

Re: HTC Runnymede, sự kết hợp tuyệt vời giữa Gingerbread và âm thanh Beats

vẫn là chip audio hay hay ko! dù tai nghe hay nhưng cắm vào source dở thì cũng…chẳng khá khẩm gì!

Bài này được dịch từ bao giờ thế nhỉ? Hết hè đến nơi rồi mà sao lại có “sẽ ra mắt mùa hè này” ạ?Quan điểm của em thì 4.7" to quá, khó mà gọi là pocket device, nên không phù hợp với vai trò điện thoại.

Re: HTC Runnymede, sự kết hợp tuyệt vời giữa Gingerbread và âm thanh Beats

Máy đi cùng tai nghe của Beats

tưởng đâu rằng các chú HTC đầu tư vào chip hay thuật toán gì cao siêu, thì ra các chú liên kết với hãng Beats để có đc 1 tai nghe. Như thế thì cũng hơi chán vì nếu máy không có chip âm thanh riêng ==> không giải mã tốt nguồn âm thanh ==> nghe nhạc không hay ==> dù tai nghe có hay đến mức nào mà nguồn phát âm thanh không hay thì cũng như không

Re: HTC Runnymede, sự kết hợp tuyệt vời giữa Gingerbread và âm thanh Beats

chưa biết hình ảnh thực sự em nó sẽ như thế nào nhưng thông qua cấu hình máy như trên thì mình thấy các thông số như độ phân giải màn hình, tốc độ xử lý hay RAM và khả năng quay video vẫn chưa phải là mạnh nhất nếu so với các smartphone hiện có
Mình chỉ thực sự ấn tượng với camera của máy được thiết kế với cảm biến nền cộng với ống kính góc rộng 28mm và tỷ lệ tiêu cự f/2.2 trong khi ở iPhone 4 chỉ đạt đến f/2.8 nên mình nghĩ hình ảnh sẽ rất đẹp cộng với việc được tích hợp hệ thống âm thanh vòm SRS Surround cùng bộ tai nghe chuyên biệt của Beats nên nghe và nhìn với em nó chắc là rất đỉnh đây :smiley:

Re: HTC Runnymede, sự kết hợp tuyệt vời giữa Gingerbread và âm thanh Beats

Theo thông tin mới nhất từ trang unwiredview.com thì máy có thiết kế khá là mỏng, có thể khoảng 9.9mm, và dầy giống như chiếc HTC Titan](http://handheld.vn/threads/223578-HTC-chinh-thuc-gioi-thieu-2-quot-trai-xoai-quot-dau-tien-Titan-va-Radar) chạy trên nền Windows Phone Mango. Chúng ta có thể thấy logo của Beats Audio ở mặt sau của máy.

http://c2499022.cdn.cloudfiles.rackspacecloud.com/wp-content/uploads/2011/09/HTC-Runnymede-Android-Beats-Audio-official-shot.jpg

Máy được giới thiệu là chạy Android 2.3 Gingerbread, Sense UI, màn hình 4.7 inch WVGA, CPU 1.5GHz lõi đơn, bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB, camera 8MP, 2 LED flash, và camera ở mặt trước.

Xem thêm tại ePrice China.

Re: HTC Runnymede, sự kết hợp tuyệt vời giữa Gingerbread và âm thanh Beats

mình xài dell streak 5" thấy bình thường, chắc tại tay to :slight_smile:

Re: HTC Runnymede, sự kết hợp tuyệt vời giữa Gingerbread và âm thanh Beats

Với trang bị trong mình âm thanh Dr. Dre’s Beats từ đối tác kinh doanh mới nhất, HTC Runnymede được mong chờ sẽ mang đến một làng gió mới cho người dùng HTC với chất lượng âm thanh cải thiện lên tầm cao mới. Trang bị theo máy là màn hình rộng lớn 4.7-inch, bộ vỏ màu trắng cùng Android 2.3.x Gingerbread, cho khả năng tạo ra một hứa hẹn thành công cho HTC với dòng này.

http://cdn.slashgear.com/wp-content/uploads/2011/09/shoththags.png
](“http://cdn.slashgear.com/wp-content/uploads/2011/09/shoththags.png”)

Máy được cho là sẽ tung hàng vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 và là một trong sản phẩm đầu tiên kết hợp cùng Beats. Điều này có ý nghĩa như thế nào, hãy cùng theo dõi đoạn văn dưới đây và tìm thêm tại video để biết được khả năng em nó như thế nào: [INDENT]
Sự thay đổi lớn nhất, ngoài việc trang bị CPU lớn, là ở chổ âm thanh. Beats Audio có 3 phần chính xuất hiện trong chiếc Sensation XE: tai nghe đi kèm, DSP và trang âm thanh.

[/INDENT]
[video=youtube;okDgwOU6S_U]http://www.youtube.com/watch?v=okDgwOU6S_U&feature=player_embedded

[RIGHT] (theo slashgear.com](http://www.slashgear.com/htc-runnymede-aka-htc-bass-leaks-in-demo-video-24182599/))
[/RIGHT]

Re: HTC Runnymede, sự kết hợp tuyệt vời giữa Gingerbread và âm thanh Beats

HTC cuối cùng đã cho giới thiệu chiếc Sensation XL vào ngày hôm qua. Thật ra chiếc HTC Sensation XL này đã bị rò rỉ rất nhiều lần trước đây với tên mã là Runnymede, và giờ đây là chiếc Sensation thứ 3 trong dòng này, 2 chiếc đầu là Sensation và gần đây là Sensation XE.

Máy sẽ có cấu hình được chính thức xác nhận như sau:

 • CPU 1.5 GHz, lõi đơn.
 • Màn hình lớn 4.7-inch, 480×800, Super LCD.
 • 8 MP camera với kính hình góc cạnh, hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu sáng, 2 đèn LED flash, quay video 720p HD. Camera mặt trước đạt 1.3 MP.
 • 768 MB RAM.
 • Bộ nhớ trong 16 GB.
 • Kết nối mạnh mẽ: 14.4 Mbps HSDPA, 5.76 Mbps HSUPA, Wi-Fi, Bluetooth, GPS.
 • Viên pin 1.600 mAh.

http://c2499022.cdn.cloudfiles.rackspacecloud.com/wp-content/uploads/2011/10/HTC-Sensation-XL_6V_20110929-sumazintas.jpg
](“http://c2499022.cdn.cloudfiles.rackspacecloud.com/wp-content/uploads/2011/10/HTC-Sensation-XL_6V_20110929-sumazintas.jpg”)

Máy sẽ chạy trên nền Android 2.3 Gingerbread cùng với HTC Sense và tích hợp âm thanh Beats, tai nghe Beats và tùy chỉnh âm thanh của Beats.

Chiếc HTC Sensation XL sẽ có mặt ở thị trường Châu Âu, Trung Đông và Châu Á vào tháng 11 tới. Một phiên bản đặc biệt với tai nghe Beats Solo sẽ ra mắt vào cùng thời điểm.
[RIGHT]

(theo unwiredview.com](http://www.unwiredview.com/2011/10/06/htc-sensation-xl-gets-official-with-4-7-inch-touchscreen-and-1-5-ghz-processor/))
[/RIGHT]

Em thích con này, màn hình to vừa đủ nhưng không quá to, có thể gọi là 1 chiếc điện thoại to nhưng không giống như Dell 5" không gọi chính xác được là phone hay tablet

Không biết mấy con Beats này thế nào.
Chứ từ ngày em sài HTC Sensation đã thấy âm thanh nghe thật hay rồi.