HotList : Danh sách “nóng”

Đôi khi phần Nhật ký cuộc gọi trên “dế” của bạn không phục vụ được nhu cầu sử dụng của bạn. Phần này quá rườm rà, nhiều mục… Bạn cần một chương trình xem nhanh tất cả các cuộc gọi, bằng một thao tác đơn giản… HotList chính là chương trình đó.

Bạn có thể xem tất cả các cuộc gọi của mình chỉ bằng một phím bấm. Chương trình giúp bạn tạo ra được một danh sách ngắn để quản lý nhanh. Tương tự như vậy, bạn có thể quay số nhanh bằng cách lựa chọn danh bạ này.

Chương trình tương thích với cả hệ điều hành Windows Mobile, Windows Mobile SmartPhone, có bản dùng thử được cung cấp tại:

http://www.mobilenet.vn/Library/Images/25/2008/Thang5/164/Phanmem/Danhsachnong/1.jpg

http://www.mobilenet.vn/Library/Images/25/2008/Thang5/164/Phanmem/Danhsachnong/2.jpg

Đầu tiên, bạn truy cập vào Menu chính để thực hiện việc thêm mới hoặc xóa bớt danh bạ. Lúc này, bạn có thể lựa chọn dành ưu tiên cho những số điện thoại hay gọi. Các số điện thoại bạn đã nhập vào sẽ được trình diễn theo thứ tự sắp xếp xác định. Danh sách các cuộc gọi đã được thực hiện cũng được sắp xếp như vậy. Bạn sẽ xem được các số điện thoại này là điện thoại cơ quan (Office), điện thoại di động (Mobile), diện thoại nhà (Home)… của người gọi đến.

(Hình 1,2) *Phần mềm được minh họa trên máy O2 XDA Flame

Theo: e-Chip Mobile

cái này bạn có thể cài phone plus là có mà, ngoài ra phone plus còn nhiều cái cho phone nữa cơ, mình muốn thì họ cũng muốn và cái hay là tìm thấy ngay trên diễn đàn, bạn thử search xem