Hỏi về UPROM qua cổng USB của O2s

Hôm nọ e cắm dây sạc con O2s thế nào mà khi xem lại thấy 1 chân trong cổng USB trên máy bị bẻ gập xuống.Giờ vẫn sạc pin bình thường nhưng khi cắm vào máy nó WINDOWS cứ báo là Unknow device, activeSync cũng ko nhận ra máy nữa.Có phải e sẽ ko thể nào UpRom được nữa ko?Hay có cách nào up được ROm cho nó mà ko dùng USB nhỉ?Bác nào biết hướng dẫn chi tiết giúp e với nhé.:((

Bác thử mua dây USB khác về xem nào, cũng rẻ ý mà có 100k 1 cái thui.

Chỉ bị bẻ gập xuống thôi mà, không sao, bác cứ dụng một cái nhiếp nhọn đầu cặp vào chân đó rồi bẽ cho nó ngay lai, chuyện này mình làm hoài, dễ lắm, không cần ra tiệm làm gì cho tốn tiền.

Hỏng rồi bác qua chỗ mình mua cái dây sync khác mình bán có 35.000VND thôi

Đây là bị hỏng chân sạc chứ có phải hỏng dây Sync đau mà các bác chào hàng dữ thế.
1-Bạn cố gắng dùng kẹp nhọn nắn lại (nhớ tháo pin).
2-Ra 24 Đặng dung, 14Lý nam đế, Wifi cafe, hoặc My PDA cafe các bạn ấy sửa cho.

e cũng định làm vậy nhưng thấy chân đó mỏng manh quá, nhỡ đâu nó gãy mất thì khổ.Lục tung khắp cả vẫn chưa tìm được cách UPROM qua thẻ SD.Có cách nào chuyển fiel ROM *.nbf thành *.nb1 ngay trên PC mà ko cần tới SYNC qua PPC ko nhỉ?

Cái này nếu thay chân xạc thì cũng chỉ mất mấy chục thôi. cứ mạnh dạn lên. Hồi trước dung O21 thì thấy có cách up qua thẻ nhưng thấy lằng nhằng quá nên bỏ qua luôn. Không biết có áp dụng được cho O2s không. Trên 4rum mình có đấy.

Up qua thẻ thì O2s up được nhưng đằng nào hỏng chẳng phải sửa, còn phải syn nữa chứ, syn bằng BT thì không ổn lắm.

Bác jumpy cứ dạn tay lên mà tự bẻ lại cái chân đó đi, không sao đâu, lỡ gãy luôn thì cũng chỉ 1 lần sửa, chẳng lẻ không cần sạc máy hay sao?

e đang đi công tác ở Hải Phòng nên chưa dám thử, nhỡ kô dùng được máy nữa thì nguy,khi về e sẽ thử.mà dạo này máy của e sóng chập chờn lắm chẳng gọi hay nhắn SMS được nữa, tự dưng sinh lắm bệnh thế ko biết.chẳng lẽ li dị nó đi yêu e khác…