Hỏi về unlock Sharp 904SH !!!

Thấy có 1 bác đang hỏi về vụ unlock cho con Sharp 905SH, em mới chợt nhớ đến con 904SH còn nằm trong xó :smiley:

Mang bên Nhật về cả gần 1 năm nay rồi, đã đi hỏi thăm nhìu nơi mà vẫn chưa ai unlock đc cả, nhân tiện đây xin hỏi mọi ng` xem có ai biết về vụ này xin giúp em với ^^.

Xin cảm ơn trc ạ.

Chưa unlock đc cho nên chỉ dùng để nghe nhạc và chụp ảnh thôi.Nếu kô dùng vứt xó phí quá để lại cho e đi mua làm cái máy ảnh chụp nghịch cho vui.:smiley:

Hì, định chờ ai unlock đc em mang ra cho ng` ta làm, lúc đó mới mở hộp, bóc nilon ra … chứ bây h lấy ra chụp hình với nghe nhạc ko thôi mà mất zin thì uổng quá ạ :smiley:

P/S : cái này chưa unlock mà bác chắc giá bèo lắm :slight_smile: đc giá cao thì bán, còn ko để dành chờ ngày unlock đc mình làm camera phone lun cho sướng :D/

Thế theo bác như nào thì có thể cho e nó đi đc,con này có lâu rồi mà mãi cũng có ai unlock đc đâu nên e nghĩ sẽ mãi là như vậy thôi bác bỏ đó e thấy phí quá.E cũng kô mong mua rẻ vì chưa unlock đc nhưng nếu có ý muốn gả e nó thì e đây rất có nhã ý cưới e nó về nên nếu có gì bác PM cho e nhé.

Con này chụp hình rửa ra đẹp hơn 903sh nhiều, 1 số máy KTS 5.0M nhưng cũng phải chào thua luôn. Mua về thay máy KTS, máy nghe nhạc rất good.

Con Sharp 904 thì pó tay roài, mấy bác khỏi đợi, không unlock được đâu, giống như con Nokia 6630 vậy, chờ dài cả cổ mà vẫn… ngủ

Tình hình là không thể unlock em này được nếu không can thiệp vào phần cứng. Mà cũng chưa có bác nào dám can thiệp vào phần cứng vì chưa đủ “can đảm” (và “kiến thức”). Thôi, để nó làm máy nghe nhạc và chụp ảnh được rồi.

Chụp 1 tấm xong…chờ…15 giây sau…[size=]lại được[/size]…chụp tiếp ha…ha…Đúng là ống kinh em này đẹp thật nhưng tốc độ lưu hình rất chậm vì là phone+kts mà !

Hix, từ ngày có cái máy đến h, em còn chưa dám lột ni-lon ra nữa … cũng muốn thử xem nó chụp ảnh thế nào lắm, mà cứ ráng chờ đến ngày nó unlock đc :smiley:

Mà nghe bác j` đấy nói, chắc bây h em phải lột seal ra thui :frowning:

Sharp 904sh/705sh/911sh … unlock ok

http://www.egsm.com.vn/home/index.php?ns=News&cat=45&view=148

thêm 1 địa chỉ nữa nè

Địa chỉ: 11 Lê Đại Hành - Hà Nội.
Điện thoại: 0913285467/04.9131420

bây h em cũng đang kiếm 1 em này mà sao khó quá trời à hix

lúc không cần thì ngươi ta bán rẻ cũng không mua vì không unlock được, còn bi giờ tìm hơi khó

thế thì phí quá