Hỏi về SD có tích hợp Wi-Fi cho O2II?

O2II không tích hợp sẵn WFi, vậy nên mua SD nào tốt nhất cho nó? Thank!

Ấy chết! Bác cẩn thận nhé! cái SD 256MB + Wifi là không tương thích với O2 đâu đấy. Chỉ nên mua loại chỉ có wifi thôi, đừng mua loại tích hợp luôn thẻ nhớ là hối hận không kịp đấy!

Bạn nói mua SD nào có nghĩa là gì? Muốn mua SD thẻ nhớ hay mua card Wifi SDIO.

Card SDIO Wifi + 256MB SD SANDISK lọai này không thích hợp cho O2 II chỉ dùng cho O2 mini được thôi. Bạn có thể mua lọai SDIO Wifi Card SANDISK hay Socket SDIO Wifi card cũng tốt.

Bạn có test thử cho em mini cái card tích hợp này chưa? Mình test rồi nhưng nó vẫn giống như XdaII, nghĩa là vẫn không sử dụng được!

Ở forum này cũng có một số bác đã xài được cho con O2 mini mà. Bác tovanhung xem lại, mình chưa thử, nhưng trong tài liệu của SANDISK có đề cập mà. Sau đó có một số bác cũng cho biết là xài được mà.
Đây là link mà các bác có thể tham khảo:
http://www.sandisk.com/pdf/retail/wi-fi-sd-compatibility.pdf

Tôi đã dùng cái thẻ combo này với Imate JAM dùng ngon mà, mà Imate voi O2 mini thì giống hệt nhau, tôi đang có con thẻ đấy vào mypda cafe ở trần quốc toản vào web ầm ầm

con Socket em thấy ổn phết, thử trên O2 2s :smiley: cũng ok, trên O2 mini cũng tốt, trên MDA II hay XDA II chạy ầm ầm. Tiếc mỗi cái không tích hợp thẻ 256MB (em nghĩ không cần thiết vì suft web qua wifi trên PPC toàn đọc báo hoặc lên diễn đàn chứ có download gì đâu)

Cho tui hoi mua o Card nay o dau vay? Gia bi nhieu? Thank!

Hiện nay mình đang dùng cái SD WIFI SanDisk. Nốn wifi ngon lành với O22 và O2 mini. Dùng hơn 1 năm rồi mà không thấy hỏng. :((

Mình mua ở chỗ Dũng, MyPDA Cafe 20 Trần Quốc Toản nhưng hình như hết hàng rồi thì phải.

Cái quan trọng là giá cả thế nào và mua ở đâu thì chẳng thấy bác nào đề cập :frowning:

Khoảng $150, bán tại Bách Khoa, đường Lữ Gia, Q. 10

Sao mắc thế hở bác? wifi Sandisk chỉ 135 USD thôi bác ạ.

Thế còn ở HN. Bác nào có card cũ cần thanh lý ko :smiley:

Lúc trước mình hỏi mua nó hét tới $180, là loại tích hợp SD + Wifi luôn đấy. Phải rồi bác ạ. Bác tính từng cái (SD - Wifi) thì cũng phù hợp thôi.

Có bác bảo card tích hợp này sử dụng được cho O2 XdaII, mặc dù chính nhà sản xuất thông báo là không hỗ trợ. Hổng biết bác ấy làm cách nào mà tài thế?

Nếu card SD Wifi+256MB thì giá cao lắm > 130$ nhưng lọai SDIO Wifi card không có bộ nhớ thì rẻ hơn

Không được đâu bác ạ. O2 2 không hỗ trợ thẻ wifi có tích hợp memory, mình đã thử rồi không xài được.

Thì thế, mình vẫn không sử dụng được thẻ tích hợp cho con O2 XdaII. Nhưng có bác bảo sử dụng được đâm ra mình thắc mắc và… tiếc. Vì khi biết không thể nào dùng được, mình đã tiễn cái thẻ lên đường với giá $83 :-s

Các bác có thể cho em biết cái thẻ SD WIFI đó bao nhiu 1 cái đc ko ?