Hỏi về Dell Vostro 1400

Mình mới chuyển từ T60 sang Dell Vostro 1400 nên có một số vấn đề muốn các bạn giúp dỡ:

  • làm thế nào tăng độ sáng màn hình khi dùng pin ( mình đã tăng hết cỡ các nút trên bàn phím nhưng vẫn thấy tối quá).
  • máy của mình là free dos nên khi nhận về người bán đã cài XP. làm sao để biết là nó đã nhận ổ Sata.
  • Dùng CPU-Z để kiểm tra tại sao mục CPU nó báo name là: intel mobile core 2 dual L7500 nhưng specfication nó lai báo là: Core 2 dual CPU T5470

Và Dell vostro bắt đầu tung ra thi trường vào thời điểm nào mà sao kiểm tra service tag nó báo ngày ship là vào tháng 2/2007.

Thanks

Vào chỗ này :
http://www.handheld.com.vn/forum/showthread.php?t=79296

ko thể nào,vostro mới ra mắt tháng 7/2007 mà,làm gì có free dos cho anh,rùi khi cài xp nếu ở mode ahci(sata) thì làm sao cài xp chứ,chỉ có chuyển ata,mà cài xong thì down driver sata về,còn L7500 là sao?anh có thể cho xem hình kết quả ko?
hay anh đưa em số service tag em check cho

Service tag của nó là D77LS1S.

dung cái gì có thể chụp hình hiển thi thằng CPU-z hả bác?

Tks

ha ha,máy anh ship ngày 2/12 anh ơi:D,nó ghi chuẩn anh mừ,tháng trước ngày sau,cấu hình máy anh là T5470,hdd 120gb,ram 1gb(2x512),intel pro wireless 3945(wifi b/g của intel),là con đạt centrino,nhưng em ko hỉu cái nhãn chuẩn N là gì,có nhãn intel centrino,máy nhập malay,nhưng sao free dos nhỉ:D,em mới thấy,ko có gì bất ổn,còn muốn chụp thì anh mở cpu-z ra rùi bấm fn+printscreen,sau đó mở paint lên rùi paste vô là xong

thực ra có kèm OS theo máy hay ko là do nơi bạn mua máy ng` ta đặt cấu hình trên hãng Dell như vậy, nếu có sẵn OS thì máy sẽ thêm vài chục $. Cá nhân em thì thích máy FreeDOS rồi mượn ai có máy giống mình mà có OS đi kèm cái đĩa cài Win về tự cài (vừa có OS bản quyền vừa rẻ đc mấy chục USD)

Có cái Service Tag của nó rồi thì bác cứ ung dung mà lên cái trang support của Dell mà xem cấu hình gôc của nó, rồi sau đó so sánh với cấu hình lúc bác nhận máy là sẽ thấy người ta đã đổi đồ bao nhiêu phần trăm rồi.
Còn em thấy mấy vấn đề cơ bản như cái đầu tiên bác hỏi thì bác nên đọc cái hướng dẫn đầy đủ đi kèm với máy một cách cẩn thận, bỏ ra 3 giờ để đỡ mất 3 tháng hỏi han thì tốt hơn.
Cái độ sáng màn hình thì đơn giàn là nhấn đồng thời nút Fn và 2 mũi tên lên hoặc xuống để tăng hoặc giảm thôi bác ạ.
Cái báo cấu hình máy mâu thuẫn thì là do một trong 2 ứng dụng của bác bị lỗi và có vấn đề, em nghĩ nên dùng cái everest ultimate để xem toàn bộ những chi tiết như thế là chuẩn nhất.