Hỏi tý chút về Hải Phòng.

Sang đầu tuần em có việc ở Đồ Sơn vài ngày. Có bác nào biết chỉ giúp mấy chỗ giải trí ở HP cho đỡ buồn ( Sàn; cafe wifi, cái gì đó nhộn nhịp tý :smiley: . )
Em cám ơn các bác

Oi rời tưởng rì chứ xuống Đồ Sơn mà lại lo không có chỗ chơi.
Hế hế.
Đồng chí tập thể hình ở nhà đi, để dành sức và 540,000vnđ (ngoài tiền đi lại và công việc của đồng chí).
Với sức khoẻ và số tiền trên cậu đủ sức ở Đồ Sơn 02 ngày, sau đó không bò được nữa đâu, phải đi xe buýt vào HP mà chơi (đắt đấy, cỡ khoảng vài nghìn vnđ, hehe).
Sàn thì đ/c vào HOÀNG GIA ở Cung VHHN VIỆT TIỆP (Đường Lạch Tray, cạnh khách sạn TRAY luôn), tiền chơi thì tuỳ đ/c dao động từ nửa chai đến hai chục chai một đêm là đủ.
Cafe thì cũng ít thôi, một con phố bán cafe thì đ/c phải để dành khoảng 1/3 năm để uống mới hết đựoc nếu 1 ngày đ/c uống ở 1 hàng.
Wifi thì cũng không khó đâu, trứoc kia thì chỉ có ở MINH KHAI, ĐINH TIÊN HOÀNG, Lạch Tray, Lê Lai, Tô Hiệu, Ngã 5. Bây h thì toé loe khắp nơi đi bộ cũng phải 2 phút mới thấy một hàng có wifi đấy.
Nhộn nhịp thì cứ chui vào sàn hoặc đi ra cứ góc phố chỗ ngã 4 là dễ có 1 quán càfe nghe nhạc, cũng wifi luôn.
Về HP thì ko lo buồn đâu, đến chỗ nhộn nhịp về đêm một lát là thấy có đánh nhau ngay, nhìn thích lắm, HN ít có. Đua xe không có nhưng nhiều công an đứng nhiều lắm, đi đường hỏi thăm sức khoẻ bà con cũng nhiều nhưng đánh nhau thì phải cho đâm chém nhau cho chán thì các chú ấy mới huýt sáo. Gái nó đi ngoài đường cũng nhộn nhịp lắm, ngoài đường buổi tối thì không nhiều ôtô, chỉ rặt có xe máy, 10 xe thì có tới 6 là @, Dylan, SH hoặc PS có cái lạ là không nhiều LX như HANOI. Ăn đêm thì như chảy hội, ăn to nói lớn ầm ĩ cả lên, thích thì lại làm cái chai bia vào mặt thằng đối diện xong lại nhận anh em quen biết, thế mới tài chứ.

Ở đây cũng nói nhiều về ăn chơi ở HP lắm, đ/c thử tham khảo xem, đựoc cái mình sống lâu sẽ quen thôi, vấn đề cốt yếu nhất đ/c cần là nhộn nhịp và chỗ chơi thì OK đấy. Chúc vui nhé.
http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=123070&ChannelID=89

Cám ơn bác, em mang tiếng thanh niên trẻ dẫn đoàn nên nó khổ thế đấy. Em hỏi khí không phải, bác ở HN sao lại rành nhiều món thế:D

Không sao, xuống Hải Phòng tiêu tiền là tìm đúng chỗ chơi rồi đấy.
À, mình C/O Hải Phòng xịn nhưng không chịu được nhiệt nên phải dạt lên HANOI kiếm sống thôi.

Chúc cậu vui nhé.
P/S: Trong diễn đàn mình cũng có nhiều đ/c HPG lắm, bác hỏi chắc cũng có anh em update cho chỗ ăn chơi đấy, được cái anh em HPG nhiệt tình.

Bác phóng viên báo Thanh niên viết chùm bài này cũng hay phết nhi? Đọc như là chuyện kiếm hiệp. Mà sự thật đúng bao nhiêu phần trăm đấy bác

Cái này đúng đấy bác, nhưng khổ nỗi mấy đại ca này đi nghỉ mát với anh vác lưỡi liềm hết cả rồi. Các bác mà xuống HP thì tốt nhất đừng có liếc ngang liếc dọc không thì bị coi là nhìn đểu thì dễ ăn đòn lắm đó.

Đi HP thì gọi đồng chí Thông 4` (Thongvib) chỉ cho chỗ chơi hehe,
Lâu quá khg lên HHVN, thấy mục này hay quá :stuck_out_tongue:

Khiếp quá! Em nghe các bác nói mà hãi, không đến mức như vậy đâu các đồng chí ạ.

Vui gì có ăn có uống thì ới em một tiếng nhé bác dungdtxd

Em xong sẽ liên lạc với bác ngay. Nghe tiếng đã lâu nhưng chưa gặp mặt.

Có gì ới mình một tiếng với nhé, lâu quá không gặp anh em trên diễn đàn

Mình xin mạo muội bổ xung thêm

— đã xóa —
Đến Haiphong đừng có dại mà đi sàn, trong đó hay bắn nhau lắm(giống phim Cowboy ấy), dân Hảiphòng hay chơi súng lắm
ăn uống hải sản ở HP thì tuyệt, nhưng đừng có dại mà uống bia hơi, kẻo làm hỏng món ăn ngon, muốn uống bia tươi đen thì đến nhà hàng Vạn Tuế, đối diện cổng Cảng chính(giá hơi chát).
Chúc các bác đến Hải Phòng chơi vui vẻ

Các bác ở Hà Nội xuống (đeo biển 29) khi đi ăn hoặc mua sắm phải cẩn thận, vì được coi như người nước ngoài, tính giá cao hai ba lần đấy. :smiley:

Re: Bổ sung thêm khi đến H.P

Ngoài các nơi như đã nói tôi bổ sung thêm. Sàn Biển gọi , Đất cảng .
Cà-fê WiFi.Đầu đường Hoàng văn thụ( Chỗ này theo đánh giá của tôi thì đc các thứ đều ko đắt cà fê ngon), Đinh tiên hoàng đốn diện với Nhà Kèn, còn một chỗ nữa ở Lê lai , hình như là của bác nào cũng trong diễn đàn thì phải.
Cà fê thường thì cả dẫy phố Minh khai, Trên đg Điện biên phủ cũng có .Ăn thì nhiều chỗ. Đường bao, Lạch tray ,Nguyễn đức cảnh. Đầu số 1 Hoàng văn thụ có nhà hàng Bán đảo Lôi châu, trước hay tiếp khách T.q ở đấy , ăn cũng đc,bình dân thì bia cỏ Hải quân , bia hơi Lạch tray. Còn nhiều nơi nữa nhớ ko hết , bác nào biết thì tiếp tục liệt kê.
Chúc vui khi bác tham quan Hải phòng.

Uống bia hơi đến quán vỉa hè gần ngã Năm, cạnh bãi Máy Tơ, nhà máy bia hơi Hải Phòng. Nghe nhạc thì đến các quán cafe vỉa hè (nằm trong ngõ, hoặc phố nhỏ). Hay ăn quà thì đến phố Trần Phú, ăn bánh đa đỏ Phụ Sản…hehe.

Em nghĩ các bác có thành kiến hơi nặng nề về thành phố em, có lẽ điều đó xảy ra từ ngày xưa rồi, thời mà các dân anh chị còn nhiều tranh chấp nhau. Bây giờ em nghĩ cũng đã khác nhiều, mọi người hiền hòa lịch sự hơn nhiều.

Chắc các bác nhìn thấy đánh nhau chắc là bọ trẻ con ấy mà, các bác cứ xuống đây mấy anh em mình tụ tập tâm sự tí!

Theo tớ thì bây giờ đang mùa nóng, Bác đi 4.000 đ xe bus từ Hải Phòng xuống Đồ Sơn, ăn hải sản và tắm biển xong rồi lại đi 4.000 đ xe bus về HP. Sướng cực, chúc bác vui.

Các bác nói về HP nghe khiếp quá, bây giờ không đến mức như thế đâu các bác ạ, trước đây có một số thôi bây giờ hết roài.
Bác nào đến HP tối có thời gian thì alô cho em đi uống cafe, hoặc buổi sáng thì chỉ từ 7h30 đến khoảng 10h thôi, em còn phải đi làm :smiley:
Quên mất số phôn của em đây: 0903 205 305

các bác thích ăn hải sản thì ra Trần Hưng Đạo, đầu Nhà hát lớn, ở đó có mấy quán ăn đc, giá hơi chát 1 ít nhưng đảm bảo ngon, sạch sẽ, mình xin liệt kê 1 số: cá bớp nấu với lá lốt, ngao, ngán, sò huyết, tu hề, cù kỳ(ko biết viết như thế có đúng ko, hình như con này chỉ HP,QN mới có) các loại ốc…(chắc trên Hà Nội rất đắt)

cac bac muon an ngon va re chiu kho di xa ty, ra duong bao nguyen binh khiem an hai san hoac ga ha bac hay sang dau duong 5 an thit ca sau o nam phuong queen, con nhieu nua cac bac xuong se thay.
xin loi vi may ko co bo go tv

Hải phòng làm gì mà ghê thế. Tui ở Hải phòng mà có thấy những điều như bác mô tả đâu. Tệ nạn thì ở đâu mà kô có. Hà nội và TP HCM còn ghê hơn ấy chứ. Xuống HP nếu muốn ăn hải sản các Bác cứ ra khu 2 Đồ Sơn chỗ bến Thốc ấy, vừa ăn vừa ngắm biển. Chỗ này ngon, giá cả phải chăng.