Hỏi nơi bán Notebook có uy tín ở HN

Xin chào các anh
Các anh làm ơn cho em hỏi chỗ nào ở HN bán máy Notebook nhập khẩu xịn, có uy tín, không bị các bác ấy luộc bớt sau đó lại bắt người mua Option rồi trả thêm tiền.

Xin cảm ơn các bác.

Bạn có thể liên hệ:

KA Laptops - 95E Lý Nam Đế
Mình có mua vài thứ ở đây và thấy có thể tin cậy được.

Good luck!

tôi thì nghĩ bác nên mua ở The220 đi. Chất lượng sản phẩm nói lên tất cả đó!
Bác Sơn cho tiền cò nghe!

Tôi thấy the220 có cung cách làm ăn được. Bán đúng những gì đã nói. Giá cả chấp nhận được. Cơ bản là không gian dối. Đồng ý mua hàng thì mới bóc niêm phong hộp.

Nếu bác mua thì lên the220 mà mua, ko nên mua ở chỗ khác, bác Sơn là người làm ăn uy tín.

Qua The220 đi bạn ơi, giá cao chút nhưng toàn đồ tốt :smiley:

@kiennt
Thêm một phiếu cho the220, bác cứ đến đấy, nhìn hàng thui là khoái liền… nguyên xi chờ bác khui nắp:smiley:
Em ở Cantho xa dzậy còn dám mua, bác ở Hanoi thì ngại gì không đến tham quan trước khi quyết định mua sắm. Chúc bác tìm được con máy như ý.

Em cũng ủng hộ the220 , hàng mới tinh ,khui hộp , chế độ hậu mãi tốt , giá thì cũng tốt hơn nhiều so với các cửa hàng chính thức khác .

Bên Bác Tùng AQUA thì thế nào các bác nhẩy, hình như như Aqua cũng được lắm!

1 phiếu cho www.maytinhxachtaymy.com
-1 phiếu cho www.hanoilab.com

1 phiếu cho www.maytinhxachtaymy.com
1 phiếu nữa cho em Hương_litek
Hôm rồi qua đó mua cái cặp, em này ngoan lắm, phục vụ chu đáo…

Ủa, vậy Nguyên Ngọc thì sao hả các bác, www.maytinhxachtay.com

Ko thấy ai nhắc đến laptopex.com.vn tôi có qua mua đồ ở đó, thấy mấy cu em cũng chu đáo, nhiệt tình lắm đó. Chỉ tinh ý một chút khi tiếp xúc với người bán hàng thì có thể đoán được phần nào uy tín bán hàng thôi mà.

em thì it mua hàng nhưng có lẽ bầu 1 phiếu cho The220–http://www.the220.com :smiley: ,

Tớ làm một chú Dell ở http://LaptopEx.com.vn , giá cả rất OK (Cấu hình dưới chữ ký, giá 1350$,bác nào mặc cả tốt khéo giảm đấy). Cũng đồng ý mua thì mới khui thùng. Hàng nhập khẩu có giấy tờ đầy đủ (mà toàn ship từ USA, lên Dell USA check ok).

Hec hec, em Huong co xing khong bac?

Không nên mua của Nguyên Ngọc. Chất lượng hàng, đặc biệt là hàng secondhand cực kỳ kém. Giá lại cao. CÒn hàng mới thì giá lại ko thể tốt như ở KA hay 220

Tớ cũng tin tưởng hàng hoá của The220. Đã từng mua 1 notebook và 1 máy ảnh tại đó.
Ông chủ hơi kiêu kiêu - chắc tự cảm thấy đủ uy tín rồi thì phải - nhưng cũng không sao, bán hàng mà quá nèo chài khách thì khách cũng đâu có sướng.

Về vấn đề bảo hành tại đó thì tớ cứ nghi nghi mấy cậu bảo hành (không phải ông chủ đâu nhé, chỉ mấy cậu bảo hành thôi).
Chẳng là đem máy bảo hành hộ anh bạn. Máy Sony sắp hết hạn 1 năm bảo hành bỗng dưng 1 hôm không bật lên được. Đem đến 220 bảo hành họ nhận ngay. Hôm sau được nhận lại máy, chạy tốt. Tuy nhiên anh bạn kêu pin sụt hẳn, chỉ chạy được 1,5h thay vì hơn 2h như trước. Khi nhìn viên pin thấy vỏ nó mòn nhẵn khác hẳn vùng xung quanh, nên hơi nghi là bị đổi pin cũ. Tuy nhiên do khi gửi bảo hành không ký vào viên pin nên giờ cũng không dám chắc có bị tráo hay không.

Việc tráo đồ của khách là bệnh của 1 số nhân viên kỹ thuật ở khắp nơi. Không rõ The220 có bị không.
Tóm lại là anh em nên rút kinh nghiệm chung, khi gửi bảo hành ở đâu cũng nên ký vào pin và ổ DVD cho yên tâm, khỏi phải nghi hoặc như tớ.

1 phiếu cho the220, ông anh và ông bạn

Ơ bên anh Tuấn có em Hương hay thế cơ à? chà chà, hàng tốt mà lại có nhân viên " ngoan, phục vụ chu đáo" thì nhứt rùi còn gì. Bên em thua bên bác Tuấn_Litek rồi, có em nhân viên cũng xinh nhưng bướng và đầu gấu lắm, hic:D