Hỏi cách format Storage của O2mini

Chào các bác,
Em muốn format cái Storage của em O2mini, nhưng khi format bằng RescoExplorer, luôn nhận được thông báo không thể format được, mà em có cài đạt soft nào trong đó đâu mà lại thế nhỉ?
Các bác hướng dẫn giùm em vụ này với nha.
(Em tìm trong Pocket Mechanic, Memmaid, FlashFormat đều không có chức năng này) :frowning:

Em cảm ơn trước.

Em nghĩ là phải có tool để unlook nó cái đã thì muốn làm gì mới làm được giống như unlook ext-rom ấy. Em cũng muốn format cái storage của máy em bác nào biết chỉ dùm với, cảm ơn nhiều!

Dù cho có tool unlock gì dó cũng ko thể nào format được, vì đơn giản Storage ko thể format được :), bởi trong đó có 1 thư mục gọi là PerSaveBackup để Backup Contacts, Appointments, Tasks, Connection Setting - do những gì nằm trong Storage thì dù HR cũng ko bị mất (vào Start-Settings-System-Permanent Save). Thư mục này ko bao giờ xóa được, cho dù bằng cách nào. Do đó việc bạn có thể làm là chỉnh sửa thôi.

Tool Unlock thường chỉ để unlock Extended_ROM, bởi fần này hay được giấu đi. Tùy theo bản ROM của bạn sẽ có tool unlock tương ứng.

Đâu có bác Gà ui em vẫn Format ầm ầm bằng soft StorageCard2.0 ngon lành, format xong chẳng còn cái thư mục nào trong đó hết,tuy nhiên soft reset là lại có thư mục như bác gà nói ngay :stuck_out_tongue:

Ờ hớ thế mà em nghĩ không ra thử bao nhiêu cách rồi mà ko được, lần này ok rồi, cảm ơn bác caohungvn nhé:)

Thanks bác caohungvn.
Bác chỉ chỗ cho em lấy cái soft đó với. Tìm trên DS hổng có.
Hoặc bác mail cho em cái. (thanghni@yahoo.com)

Chắc Caohung muốn nói đến cái soft StorageTools 2.0 phải không? Soft này cũng hay lắm đấy!

ké các bác chút về iPAQ Storage

em có con HP rx3715 tự nhiên vài hôm nay cái iPAQ file storage tự nhiên không format/ghi/xóa được, cứ đụng vào là treo, đọc thì vô tư.
Em đã HardReset, UpROM mấy lần mà vẫn vậy, có bác nào biết chỉ giáo dùm

Cái StorageTools 2.0 cũng hay, nhẹ, nhưng chỉ cho phép Format Storage Card thui mà bác

Bạn xem lại đi, cách đây mấy phút mình vừa format storage cho XDAII xong mà, xoẹt 1 cái thế là storage thành 30.6mb free :stuck_out_tongue:

Được chứ bạn! Mình đã format storage ngon lành đây (ảnh minh hoạ)

http://img.photobucket.com/albums/v609/tovanhung/format2.jpg http://img.photobucket.com/albums/v609/tovanhung/format.jpg

Chương trình có tên StogareTool 2.0. Các bạn có thể download tại đây

Chuyện “hạt giống” thì như cũ, PM.

3715

Mình xài thử mấy lần rồi, cứ format là treo mà

Đúng là cái em nói đấy bác Hưng ơi…em tháy nó khá mạnh và khá đơn giản trong vụ xử lý Card hay các phần bộ nhớ khác như ExtROM hay Storager đấy…vừng mè mà không đủ là em nó không chịu làm việc đâu… :smiley:

Bạn vào startup trong Windows xóa mấy file trong đó đi chỉ để lại TrayBT.lnk, Services.lnk(Nếu cài PocketPlus), poutlook.lnk, và những soft nào bạn cài thêm và muốn khởi động cùng PPC(Mình lâu rồi không dùng WM2003 nên không nhớ chính xác là file nào) sau đó softreset! Bây giờ bạn có thể format storage bằng RescoExplorer hoặc phần mềm tương tự!
Chúc thành công!

Không biết có phải do em đã Patch lại ROM con O2mini của em không mà nó không xuất hiện menu như bác Hưng post ảnh minh họa nhỉ? Vì bây giờ Storage của em là 26.7MB, chứ không phải là 7.6MB như ROM Origin
(Em đã PM cho bác rùi. Bác xem nha)

Kể cả bác có làm gì thì vẫn format được, bác kiểm tra lại soft bác cài đã có vừng mè chưa nhé, vì thằng này mà không vừng mè là làm việc linh tinh lắm đấy

3715

Em chạy ngon với các thứ
Riêng cái ipaq 3715 của em thì storage chỉ readonly thôi bác à, bác có chiêu nào không