Hỏi các cao thủ về Baume & Mercier

Em mới tậu được em Baume (2ndhand), post lên đây nhờ các cao thủ thẩm định giúp liệu có phải hàng zin hay không.
Thông số:

http://farm6.staticflickr.com/5348/8757315492_a5fc23e5a8_h.jpg

http://farm8.staticflickr.com/7283/8756189329_8a952f00de_h.jpg

http://farm9.staticflickr.com/8261/8757316044_3b7ab9a95d_h.jpg

Kính nhờ các cao thủ thẩm định giúp (em chưa về VN nên ko giao lưu đc, chỉ online thế nài thôi ạ).
Rất cảm ơn.

Đẹp nhờ, looks authentic.

zin hay không thì em không rõ nhưng mà thấy đẹp hehe. con này bác mua bao nhiu vậy

Thank các bác, em cũng thấy nó đẹp nên mới dấn, chứ chả dư dả gì. Quan trọng là mình thích, mà khả năng cố được. Đời em hơn 3 chục niên, đến nay duy nhất chỉ dùng loại super luxury Casio F-91W mà toàn đứt dây nên đút túi quần hoặc đeo cùng dây chìa khoá. Bi giờ đeo em này cũng thấy chưa quen lắm.

con này ngon nhở, đeo làm công sở là tuyệt

BM là viết tắt của Baume & Mercier thôi mà. Đây là số series.

Không tin thì gọi cho thằng cửa hàng bán, nó giải thích xem có giống em giải thích không nhé! :smiley:

Vầng, em cũng đoán thế, chắc nó là cái seri gì đấy, tại vì ở ngoài vỏ đồng hồ đã có 2 số seri rùi, và 2 số đới được ghi trong warranty card, còn cái BM xxx kia nó ghi ở bên trong máy, trên cái cơ cấu lắc lắc để tích power.

Hàng ngon… bác khoe hàng khéo qá…Just 4 fun :slight_smile:

Bác DHL quá nhời, em nào có dám khoe,
em là nông dân, chả bit gì về hàng hiệu nên cầm em này mà vẫn run, thế nên phải post lên đơi nhờ các cao thủ xem giúp, lỡ mà phải con đh fake thì đời em ân hận lắm lắm.
Tối về em lần nốt cái ảnh chụp mặt sau, có cái lắc lắc tích power với cái seri mờ bác Huuquynh bẩu.

Thực ra có nhiều số series liên quan đến một sản phẩm lắm, nhất là các loại swiss made. BM… là series máy.

Nghe giang hồ đồn đại trên HHVN nhiều cao thủ, thế mà các cao thủ chả thẩm định giúp em cái. Bữa trước em đọc 1 topic trên này thấy AE nhiệt tình đến mức ngoài chẩn đoán hình ảnh thì còn bổ cả em B&M ra để khám.
Dẫu sao cũng cảm ơn các bác huuquynh, dennix mấy lị các bác đã động viên. Em cứ tự sướng coi như em nó là hàng xịn, của mua là của được, phỏng ạ (đằng nào cũng đã mất tiền mua).
Vợ em với cả bà chị vợ cũng có mấy em Omega, Cartier, Tag Heuer (tên thì kêu dưng toàn đồ cổ, trừ em Tag Heuer) em định post lên nhờ các cao thủ thẩm định, dưng xem ra lèo tèo quá. Bác nào biết sân nào đông đông, vui vui, cao thủ nhiệt tình thì chỉ giúp em nhé,
Đa tạ, đa tạ.

bác cần mổ ruột thì cứ liên hệ bác mrtopvn - còn bác cần thẩm nữa thì có thể contact với services của BM;hàng xịn thì cứ yên tâm là nó vít đến tận răng.

nói vậy là vì thấy xóm vắng teo. Chứ đh em mới từ 2007, chả phải mổ làm gì.
mấy lị sờ vào xơ-vít tốn xèng lắm ợ.

Bình thường nhìn bằng mắt cũng đã khó phát biểu rồi huống chi qua ảnh. Đánh giá đồng hồ thật giả thì theo em cách dễ nhất là nhìn dây.

bác nên đọc lại

ý em là services online nó có thể support cho bác ối thứ đấy
còn service ở VN thì chỉ ở TpHCM mới có;mổ xẻ ở đây là nhờ bác mrtopvn check máy thôi cho yên tâm :smiley:

còn sờ vào chính hãng thì xin kiếu;trừ khi bác có thẻ bảo hành toàn cầu

Nếu bác mua mới thì chắc không phải suy nghĩ làm gì cho nhức đầu.

Còn mua hàng second hand, không check bằng kiểu chụp ảnh show hàng được đâu. Mang thẻ service và đồng hồ qua cửa hàng của nó cái dây xịn hoặc thay dây khác giá nhiêu, tiện thể là biết nó thật hay giả. Biết thật giả rồi thì mua thêm dây hay không tùy mình. Bác cứ chơi khó mọi người kiểu này cũng giống như bác mua đồ second hand về rồi nhức đầu…

con này em khó phán vì hãng BM hàng Au nhin cũng như lởm. vì toàn khắc vi tính . nhìn như rep

Rất cảm ơn các cao thủ. Em post lên vừa giao lưu vừa nhờ các cao thủ xem giúp.
Vì nhiều khi đọc topic thấy các bác rất nhiều kn, có khi đơn giản mà hiệu quả, tỉ dụ xem dây, xem seri, nhìn độ sắc nét chi tiết … Còn tất nhiên check kỹ chỉ có mang đến tay chiên gia. Ti nhiên ko phải lúc nào cũng có đk thế.
Một lần nữa, rất cảm ơn các bác!

Chiếc của bác em không biết ngoài thế nào nhưng nhìn hình thì cứ thấy em nó dại dại thế nào ấy. Hoặc có thể bác chưa yêu em nó nên cách chụp hình rất hời hợt cho 1 yêu cầu rất khó là kiểm tra nhái/xịn. Nên sẽ ít cao thủ vào giúp bác giải toả vấn đề bác đang lo là có bị đạp mìn hay không. Em ko phải cao thủ nên xin vào chém tí gió cho mát ạ.

Ấn tượng đầu tiên của em là dây bẩn quá. Hình như không phải dây zin vì đầu khoá và dây nhìn lô quá, dây nhỏ hơn đồng hồ ( gần vị trí số 5 dây bị hở cái cốt), 2 con đĩa của dây không còn thì đeo bằng cách nào hở bác?

Nhìn hình 1, niềng đồng hồ nhiều tàn tích ở chỗ zoăn kiếng quá. Từ số 5 đến số 20 và từ số 35 đến số 40 phần niềng inox trông rất kinh (hình như gọi là ba vía). Mặt số sát góc từ số 5 đến 10 sao đen đen. Em này 99% đã bị bung máy ra nhiều rồi nên bác đừng ngại vấn đề mở máy. Em cũng không biết sao niềng nhiều ba vía thế. Có thể là em nó đã bị rớt, bị thay kiếng, bị … Hay là hàng xịn lúc đầu xuất xưởng nó đã thế?

P/S: nếu bác hay xem các topic và post khác bác để ý các post của bác lexus… nhé. Phần hình ảnh bác ấy chăm chút rất kĩ.

em xin up lại 1 cái ảnh của bác chủ thớt, đây là điểm đập vào mắt em đầu tiên, em thấy nó cứ sùi sùi kiểu gì í ạ:

http://i1260.photobucket.com/albums/ii572/saviour1088/Watch%20General/Linh%20tinh/8757315492_a5fc23e5a8_h_zps38c0eee9.jpg

Saviour