HN-Cần giúp đỡ cho mượn DVD để cài lại Macbook Duo2core

Chào các bác
Em mới sắm được chiếc Macbook cấu hình như sau: Duo2core 2.0/DVD DL/1GB/80GB/13.3" nhưng mà lại không có cái đĩa DVD để install lại OSX theo ý mình. Nếu bác nào có thì cho em mượn copy lại để lưu giữ thì tốt quá, em xin vô cùng cảm ơn.
email của em: sanbaynoibai@gmail.com
Mobile: 0912569988
Thanks in advance
Regard,

PS: Em mượn thử DVD install của Macbook cấu hình DuoCore 2.0 nhưng nó không chịu cài vì báo cấu hình không đúng không cho cài.

sao lai xuong 13 ha anh

!@fallingstar: uh, bán máy cần tiền có việc gấp, bán xong chẳng mua được cái 17" như mong muốn nên đành mua 13.3", tự an ủi là “cho nó nhẹ, đỡ phải đeo trẹo cả vai” vậy. Tuy nhiên màn hình cũng rất đẹp và cấu hình khá ổn.

Anh Thưởng liên hệ anh NGhị Colonel đi, anh ấy có đấy.

Em có máy y hệt máy của anh Thưởng, đầy đủ đĩa cài, nhưng tiếc là hiện nay em không ở VN, tháng 7 em mới về. Nếu không cần gấp thì anh đợi đến lúc đó rồi lấy của em.

Cám ơn “nến băng tuyết” nhé, sợ đến tận tháng 7 thì lâu quá, bây giờ muốn cài lại luôn để bỏ cái user admin mà, còn cài cả vista vào máy nữa. Để liên lạc thử với bác Hai râu xem sao.

Minh co CD Tiger 10.4 va da cai cho Imac Core duo roi, neu ban muon thu thi mang may den nha minh : 52 ngo 4 Kim dong, minh cho muon roi cai luon, so dien thoai 0915344164

thế khi nào em có cái 17 thì đổi lại ko :stuck_out_tongue: chừng 2 tuần nữa có thể em có anh ạ :smiley:

Trả lời hộ a Thưởng cái, đĩa của bác không cài được đâu ạ. MAC nó khổ thế đấy, không đúng dòng, đời là không nhận.

Thanks Treo650 & duonggia !

Cám ơn các bạn đã quan tâm, giúp đỡ. Hôm nay nhờ có Long Aqua và Tùng Pine cho mượn DVD cài đặt, tôi đã cài lại toàn bộ máy theo đúng ý mình.
Mới tập dùng Mac chắc chắn sẽ còn nhiều thứ nhờ các bác tư vấn, giúp đỡ thêm.
PS: Mac cũng giống Palm Treo650 ở chỗ càng dùng càng thấy thích.

:smiley: yên tâm đê, sử dụng MAC thì ít nhưng tôi đã cài khá nhiều máy MAC rồi ( không dưới 15 chiếc ) từ G3->G4->G5 nên có chút ít kinh nghiệm giúp đỡ những newbie thôi.

Bác nhiệt tình quá, lại ở mãi Hà Nội xa quá không nhờ được rồi.

Anh đã nâng cấp ram lên cho em Mac chưa ạ ?
Chúc mừng anh đã cài được HĐH mới cho em MacBook nhé!

Mới nâng cấp RAM lên 2gb rồi Nam ơi, hix hix lại đầu tư thêm vào đó cả trăm usd nữa. Máy chạy nhanh hơn hẳn. Thanks Nam nhé.