Hiện tượng lạ với P910i....help!

Con P910i của tôi cứ thực hiện cuộc gọi được đúng đến giây thứ 10 là lại hiện lên cảnh báo cùng 1 tiếng tít. Trên màn hình xuất hiện 1 tam giác có dấu chấm than màu vàng. Sau khi cuộc gọi kết thúc thì cảnh báo đó cũng mất luôn. Có bác nào biết cách khắc phục thì giúp tôi với. Giá mà thiết lập được thành 25 giây rồi cảnh báo thì tốt quá :stuck_out_tongue:

Hì máy mình cũng vậy. Chẳng biết chỉnh ở đâu nữa. Trước đây đã có thread nói về cái này, nhưng hình như vẫn chưa có ai trả lời cả.
Với lại bác “tiếc” 25 giây thì xài Vietel ý, 6 giây free.
Hôm nọ đi ăn sáng, thấy có cô kia (cũng xinh đáo để) gọi điện: ring ring alo đang ở đâu đó, cúp rụp; ring ring alo, cafe ko? cúp rụp; … và cứ như thế cuộc buôn diễn ra cỡ chừng gần 30 phút mà ko mất đồng cắc nào? HAY CHƯA? (hix, máy mình mà bấm thế thì xót lắm, chắc vài lần là tiêu cái bàn phím :smiley: )

Không phải lỗi gì đâu. Đó chỉ là cảnh báo khi đang thực hiện cuộc gọi thì GRRS unavailable.

Vấn đề ở đây là đang gọi tự nhiên “PíP” một tiếng khó chịu quá thôi. Chẳng lẽ lại không có cách khắc phục sao???

hay là bác đặt chế độ nhắc 10s một, kiểm tra lại xem !

Chắc chắn không phải vậy rồi. Có ai có cao kiến gì nữa không? Help!

Nếu bác dùng sim Mobifone thì đó là do máy cảnh báo cuộc gọi không bảo mật (điều này khó gọi tên lắm vì tôi cũng chẳng biết thuật ngữ của nó, có bác nào làm kt ở mobifone sẽ biết, tôi cũng chỉ đc nghe giải thích lại :-/ ). Bác cứ để ý nếu sim mobifone lắp sang các máy nokia nếu gọi đi thì sẽ thấy hình cái khóa đang mở. Tóm lại là kệ nó đi, chẳng ảnh hưởng gì.
Còn nếu bác dùng Sim Vịt toi hay Vina thì tôi chịu. Vina không xảy ra trường hợp hình cái khóa như trên. :smiley:
Còn muốn cài đặt chế độ nhắc thời gian khi gọi thì dùng ct của hãng Kobe~ nhé:
http://www.kobekara.com/it/products/product_type_details.php?type=2&product_type_id=LSP01&type_state=product&action_state=open&act=vn

Cám ơn ý kiến của bác. Để tôi sẽ thử tìm hiểu theo chiều hướng này xem sao.

tôi dùng P800 sim mobifone trả sau cũng bị như vậy, hồi trước chép sim prepaid ra simdoctor dùng thì kô bị vậy đâu.