Hic đen quá, các bác vào đọc xem có giúp e được kô!!!

E có con Zire72. Hiện tại kô hiểu sao lúc nó lên lúc nó kô lên. Cứ bật lên sử dụng liên tục thì kô sao. Để một lúc là kô thể bật lên được nữa. Đến lần sử dụng sau cũng chả biết làm sao bật lên được → rồi tự dưng bật lên được, mất toàn bộ thông tin tương đương với bị hard reset. Cuối tuần này weekend e sẽ mổ nó ra xem ở trong nó như nào. Bác nào từng có bệnh thế này giúp e phát.

Cái này đã có lần bạn mình bị, xử lý hơi khó, bị lỗi phần nguồn rồi. Cũng lâu rồi nên chẳng nhớ là đã làm những gì để xử lý bệnh này nữa. Nếu tin tưởng thì bạn cùng mình xử lý xem thế nào nhé. Xin liên hệ trước với mình vào thứ 7 or CN, 0912569988

Cảm ơn bác. E sẽ sớm liên lạc lại và qua chỗ bác. Hi vọng “em nó” kô có mệnh hệ gì. “Em nó” mà có mệnh hệ gì chắc e khóc hết nước mắt.

mình cũng đã từng bị gần như vậy…Lần đó mình hard reset, xong rồi gắm sạc vào xài, độ 2, 3 tiếng thì hết bị nữa up to now!!!

BẠn thử xem, chúc may mắn nhé!!!

Vấn đề của bác là do để cạn kiệt pin nên bị thế. Phải cắm xạc 1 đêm là ok thôi. E lúc đầu cũng nghĩ thế hoá ra kô phải. Đau.

vậy ah, sao bác ko đem ra chỗ nào sữa để người ta xem xét kỹ hơn…Mìnnh cũng xài em 72 nên thấy bác “dính” cũng hơi lo…Hy vọng bác sẽ khắc phục được…và kéo dài tuổi thọ cho em nó…Chúc bác may mắn!!!

Ở Hà Nội làm gì có ai dám sửa Palm hả bác? Chỉ có mấy a e dùng rồi thì hay chọc ngoáy thôi. E mới vào nghề nên sẽ đem qua cho bác Thưởng chọc rồi học tập thêm chút ít. Mai là thứ bảy rồi cố lên.