help ! tivi lg led tự nhiên bị sọc ở màn hình

Nhà em mới mua cái tivi lg 50in dc mấy tuần k sao , tự nhiên hôm nay xuất hiện 1 vết kẻ thẳng dọc giữa màn hình , cái này e cũng chẳng rõ nguyên nhân , thằng em em buổi sáng ở nhà nó hay cầm cái que múa may quay cuồng ko biết có quệt vào ko . E muốn hỏi là cái vệt này do quăng quật hay tự nhiên nó thế và có dc bảo hành ko ạ ?

Con này chắc bị hỏng main rồi, trước nhà em cũng có con sony bị như vậy, gọi hãng đến phải thay cả vỉ mạch, may còn BH.

Cái này do quăng quật vào hay tư nhiên nó thế hả bác

Do lỗi thôi, chứ TV ai quăng quật đâu bác, thì cũng đang để yên 1 chỗ xem ngon lành mà.

Tivi của bạn có thể bị lỗi tấm panel màn hình rồi, bạn cần gọi điện thoại ngay cho Trung tâm bảo hành của hãng LG để được bảo hành (trước đó có thể gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của nơi bán Tivi cho bạn để được tư vấn và trợ giúp vấn đề bảo hành. Nếu tivi mới mua trong mấy ngày thì tùy theo quy định hoặc thỏa thuận trực tiếp với khách của từng cửa hàng bạn có thể được đổi tivi mới ngay tại cửa hàng bán tivi cho bạn)

kể cả có quăng quật hay sao, mà không để lại vết, vẫn gọi bảo hành bắt bảo hành như thường. vô tư đi bác. mà nó chỉ thay vỉ mạch, chả sửa chữa gì đâu nên yên tâm mà gọi

cái này có 2 trường hợp
1 lỗi mani
2 lỗi panel
cã 2 lỗi này đều được bảo hành miễm phí

Ti vi nhà mình samsung cũng bị lỗi này, đầu tiên nó có 1 vạch, sau 1 thời gian sử dụng số vạch sẽ nhiều lên và chuyển sang màu đỏ đen. Nguyên nhân là lỗi panel. Vì là đời cũ (serial 3) nên cũng ko có panel thay thế nên đành cho bà bán chè chai đồng nát.

Lỗi panel r, chia buồn cùng bác.