Help SD

Ko biết thẻ SD 512MB hiệu ScanDisc gì đó của em khi chép 300Mb thì giữ được, nếu chép hơn là nó xuât hiện một đóng file gì gì đó mất luôn mấy file cũ. Lúc đó nó báo thẻ lên đến mấy chục Gb luôn. Giờ sợ mất dữ liệu wa’ nên ko dám dùng nó nữa.
Nếu chép hết 512Mb mà để trong card Reader thì đọc được nhưng nếu “Safe Remove” cắm vô là bị tình trạng trên.
Mong mấy bác giúp cho. Vì là hàng bà con đem ở US về nên ko biết bảo hành làm sao. Em mới sài có 8 tháng, hình như thấy nó ghi là bảo hành tới 5 năm lận.

SanDisk chứ không phải Scandisc :smiley: có một khối lượng thẻ bị lỗi do dính Vius nên bị vậy đó, trước em có con A925, trong máy bị nhiễm Virus sau đó em cắm thẻ vào thì bị vậy và không có thuốc chữa luôn :smiley: hỏi chẳng ai biết…format xong vẫn bị nên vớt mua cái khác :smiley:

Bác nói đúng rồi đó. Em đã format bằng nhiều cách mà vẫn hổng được.
Chắc phải gởi wa đó bảo hành thôi. Thôi thì bây giờ chắc ăn cứ mua MMC tuy chậm mà chắc ha mấy bác.
Thanhk bác.

MMC thì em chưa thấy bị, còn SD của Kingmax hay Trancend thì cũng chưa thấy bị phát nào, em dùng hơn 1 năm rồi đập pha sthoải mái vẫn chưa thấy hư :smiley:

[FONT=Arial]Thế là bác xuân đấy, tôi dùng SD bị 1 phát như vậy, đổi sang MMC Trancend cũng bị phát nữa, hôm ra Bachkhoacomputer đổi sang lại SD lại bị chú Quang định bịp bán cho SD cũ giá mới, điên hết cả tiết :(( , lại dùng MMC vậy.[/FONT]

Đúng là chuyện bảo hành ở VN nhiều lúc cũng vui thật đó.
Người ta bảo hành 5 năm sang bên mình chỉ còn 1 năm mà phải năn nỉ nó mới bảo hành thế mới điên chứ. Hôm wa lên Nguỹên Hoàng bảo hành cái Ipop 20 Gb thế mà nó nói là lỗi của mình và lấy gần 500k chứ có ích đâu, chẳng lẽ mình tự lấy mấy ra phá rồi bảo hành sao. …???

Thẻ Toshiba sản xuất tại Nhật có ổn không nhỉ, em mua trên Vũ Nhật, Tràng Thi (chuyên máy ảnh). Em dùng chưa thấy vấn đề gì, chỉ hơi lo vì thẻ SD mới chỉ nghe Kingsmax, Kingston và Transcend.

Bác mua ở các địa chỉ không phải phân phối thì chỉ được bảo hành 1 năm, chứ lên The220 thì yên tâm 5 năm có thừa :smiley: