HCM - Muốn mua máy ảnh số tại Sài Gòn

Hiện em có nhu cầu trang bị em Máy Ảnh Kỹ Thuật số nhưng không biết tại Sài Gòn có thể mua tại đâu được đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh:D nhờ các Bác tư vấn giúp.

89 Yersin. Ngọc camera ở đường Võ văn Tần. Khánh Long 35 Lê Lợi là những đ/c đáng tin cậy. Mấy chổ này giá cả chênh nhau ko nhiều, chỉ có cạnh tranh nhau bằng phong cách bán hàng thôi. Ngoài ra trên forum anh Lam Sơn cũng có giới thiệu một số đ/c bán hàng chất lượng và giá tốt, bạn có thể tìm bằng chức năng tìm kiếm của diễn đàn

Bạn cũng có thể vào trong thương xá Tax để tham khảo thêm. Nhiều khi, giá còn cạnh tranh hơn mấy địa chỉ bên ngoài.

Trong 3 địa chỉ này thì Khánh Long là bán giá rẻ nhất, giá chênh lệch rất nhiều với 2 chỗ còn lại. Còn trong thương xá Tax, nếu chịu khó trả giá thì bạn sẽ mua được giá tốt đến không ngờ. Trước khi đi mua thì chịu khó tìm kiếm thông tin về giả cả máy ảnh mình cần mua để tiện so sánh. Chúc mua được máy ảnh như ý!

Trong Thương xá Tax Tần trệt có shop D4 vĩnh Hùng bán giá rất cạnh tranh …luôn đông khách …
Mình cũng vừa lấy con Canon G9 …rất hài lòng

Khánh Long giá chưa phải là tốt nhất nhưng hậu mãi thì được. Con máy 18t xài 10 ngày trục trặc ra đổi cái mới thì quá tốt.

mình muốn tham khảo giá trên mạng nhưng ko biết vào đâu(trang wed) để xem giá các loại máy ảnh( giá cập nhật)

Bác có thể vào những trang web sau để tham khảo giá nhưng bác lưu ý là giá bán tại cửa hàng đôi khi rẻ hơn giá niêm yết trên website của chính cửa hàng đó:
www.digicam.com.vn
www.khanhlong.com

Chúc bác lựa chọn được một máy ảnh ưng ý với giá tốt nhất!