Hai lỗi màn hình z3 hay gặp

Xperia z3 đấy là mẫu điện thoại cao cấp đỉnh nhất của hãng điện tử Xứ sở hoa anh đào, loại smartphone này sở hữu màn hình 5.2 in độ phân giải Full HD 1920 x 1080 cùng với màn hình nền nền IPS có được giúp sức bởi 2 kỹ thuật Triluminos và X-Reality độc quyền cho chất lượng màn hình hiển thị hoàn hảo cùng cấp độ tương phản hàng đầu ở trong những mobile có mặt trên thị trường hiện nay.

Sony Xperia Z3 với cấu trúc nguyên khối tinh tế, có khả năng xử lý cao, cùng với camera nổi bật. Đồng thời là khả năng chống thẩm thấu nước, chống bụi ấn tượng dựa vào tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với các khả năng đẳng cấp đó, Sony z3 xứng tầm là sản phẩm đỉnh của Sony trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, Smartphone sony z3 sau 1 khoảng thời gian cũng mắc vài lỗi được rất nhiều người sử dụng chỉ ra.

http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2015/10/09/21/43/3187520471_886848103_574_574.jpg

** màn hình máy Sony z3 bị hở sáng **

Hở sáng chính là lỗi có thể trông thấy ở tương đối nhiều điện thoại chứ chẳng phải chỉ Sony z3.

Dấu hiệu: Lúc bạn đặt 1 hình nền màu tối cho Smartphone xperia z3, vậy nhưng những phần viền và góc màn hình xung quanh màn hình máy lại gam màu sáng bật lên.

Phương pháp sửa chữa: Lúc mắc phải tình trạng đó, bạn nên đến những trung tâm sửa chữa có uy tín chất lượng sản phẩm chính hãng nhằm có được trợ giúp. Ở trong tình huống này, nếu bị nhẹ, chỉ cần phải khắc phục lại công đoạn ráp màn hình là có thể xử lý hiệu quả, nhưng nếu bị nặng, các bạn cần phải thay màn hình sony z3 chính hãng.

** Màn hình máy Xperia z3 tắt bật bất bình thường **

Biểu hiện: Màn hình máy Sony Xperia Z3 đột nhiên bị tắt, người sử dụng không thể mở nguồn được, nhưng sau 1 khoảng thời gian, màn hình máy lại tự sáng lên. Cùng với đó, các bạn cũng sẽ trông thấy bên trên màn hình cảm ứng sony xperia z3 gam màu bị sẫm cùng với tối màu, tuy vậy, người sử dụng vẫn có khả năng sử dụng chức năng cảm ứng bình thường.

Cách sửa: Với tình huống trên, người sử dụng chỉ việc cài đặt lại hệ điều hành cho Sony Xperia Z3 hoặc là hồi phục lại cài đặt gốc, màn hình máy của bạn sẽ quay lại như là bình thường.
Đây là 2 lỗi được nhiều những người sử dụng Smartphone sony z3 mắc phải. Từ phía nhà sản xuất Sony cũng đã và đang đưa ra nhiều biện pháp sửa chữa các lỗi này dành cho Smartphone xperia z3. Tuy nhiên, khi muốn mua và sử dụng Sony z3, người dùng cần test những đặc điểm màn hình máy Sony Z3 trước tới khi chi trả tiền.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11