Hà Nội - Bị trộm mất iPhone 3G mong AE giúp đỡ

Tình hình là hôm nay chơi PES với thằng bạn ở khu BK thì bị móc mất con iPhone 3G gắn bó 2 năm. Mình nghi thằng ngồi bên cạnh vì nó đang đá dở mà ra về rất vội vàng dù ko có đt. Theo camera, thằng này PD tầm >25 tuổi, tóc ngắn nguời tầm m7, trc có mở quán PS2 toàn đá Barca, nhưng ko biết số contact của nó. Chắc là máy đã bị bán hoặc cầm ngoài cửa hàng rồi. Đen cái mình lại không cài Find My Iphone mà mobifone lại ko có dịch vụ dò dt ở đâu nên cũng ko biết tìm thế nào. Các bác có cao kiến gì không ạ?
Nay em đang tin này hy vọng tìm lại đc con đt gắn bó lâu năm với nhiều thông tin quan trọng.
===>> Số seri em nó : 86908S6AY7H
===>> Số IMEI: 0118120055357xx
Tên trộm chỉ trộm đc cái máy còn phụ kiện thì em vẫn còn fullbox. Nếu anh em cửa hàng nào đang có máy của em thì vui lòng cho em biết đến chuộc lại. Em sẽ hậu tạ. Mong AE ở Đặng Dung giúp đỡ.
===> Mọi chi tiết vui lòng sms hay call cho em đều đc.
Sdt: 01297610356
==> Rất mong sự giúp đỡ của anh em. Chân thành cảm ơn.

Chúc bạn tìm lại được máy. Rút kinh nghiệm để lần sau cẩn thận hơn nhé :slight_smile:

chia bùn cùng bác, khó mà tìm dc lắm, hôm rồi có thấy 1 bác đăng tìm con touch pro bị mất, hơn 2 tháng mà chả tìm thấy đâu

Chia buồn với việc mất mát của bạn. Dùng hàng hóa có giá trị cao bạn nên cẩn thận và tự bảo quản chứ mất rồi như bóng chim tăm cá biết đâu mà tìm?

Một mất mười ngờ, bạn có chắc rằng “cái thằng” ngồi kế bên nó ra về một cách bất thường đã lấy chiếc iPhone của bạn hay là chỉ ra về một cách ngẫu nhiên vì một lý do nào đó nhưng trùng hợp thời điểm bạn mất điện thoại? Ví dụ bạn có đưa vụ việc ra Công An nhưng chứng cứ không có chỉ nghi ngờ do dựa vào hình ảnh camera thu được cũng chẳng giải quyết được gì. Nói thật, nếu có nhu cầu bạn nên mua chiếc mới mà dùng cho nhanh chứ chờ tìm lại được chẳng khác nào bạn… trúng số độc đắc.

Một buổi tối cách đây 2 năm tôi cùng mấy người bạn đi dạo vườn hoa Nguyễn Huệ, vì là ngày cận Tết nên rất đông người nên tôi cũng có chút cảnh giác. Quả là sự cảnh giác của tôi không thừa, trong lúc đang xem người qua kẻ lại chợt có một bàn tay phụ nữ mở nắp bao da rút ngay chiếc điện thoại tôi đeo ở thắt lưng, tôi chộp ngay tay cô nàng nhưng cô nàng lại… nhanh hơn tôi một bước là chuyền chiếc điện thoại cho tên thứ hai cũng là phụ nữ đứng gần đó (thủ phạm là một cô gái còn rất trẻ tầm khoảng 24, 25 tuổi ăn mặc rất thời trang, tóc highlight. Tóm lại đây là một phụ nữ đẹp chứ không nhem nhuốc lôi thôi như chúng ta nghĩ hay đã thấy) :smiley:

Kế đó tôi và 2 bảo vệ vườn hoa áp giải cô nàng đến CA Phường gần đó, trên đường đi tôi nhìn thấy gương mặt của cô nàng cứ thản nhiên như không như chẳng có chuyện gì xảy ra. Sau cả tiếng đồng hồ ngồi chờ đến lượt giải quyết (người bị mất khá đông, Tây lẫn Ta đều có đủ) đến lượt tôi vào để khai và lập biên bản. CA hỏi cô nàng có lấy điện thoại của tôi không? Cô nàng xác nhận là có nhưng đã đưa cho tên A, B, C nào đó rồi…

Kết luận cuối cùng CA nói với tôi hết sức lịch sự: Anh cứ yên tâm ra về, khi nào chúng tôi tìm được điện thoại sẽ báo ngay cho anh… Và đến nay đã là 2 năm rồi.

Kết luận cuối cùng CA nói với tôi hết sức lịch sự: Anh cứ yên tâm ra về, khi nào chúng tôi tìm được điện thoại sẽ báo ngay cho anh… Và đến nay đã là 2 năm rồi.

Một nét xử lý rất văn minh, thế giới nên học hỏi. Cho nên không trách chi mấy vụ tự xử lý mang tính côn đồ đã xảy ra rất nhiều.