Gmail và Treo 650

Em cài đặt gmail trong VersaMail dùng bình thường (download và gửi mail tốt). Nhưng có một vấn đề lớn như sau:

Versamail doanload luôn các email nằm trong mục sent của gmail. Các email này nó nhảy vào luôn trong inbox của VersaMail mới chết chứ. Kết quả không những tốn băng thông mà còn làm cho inbox rất lộn xộn, chứa toàn email do chính mình gửi.

Trong Outlook Express cũng bị tương tự. Thế nhưng OE có chức năng filter, cho phép set rule kiểm tra sender. Mình làm cái rule filter những tin gửi từ chính mình thì cứ để trên server, không download.

Các bác có kinh nghiệm xin chỉ cho em cách khác phục. Cài đặt như thế nào hay phải dùng mail client khác… xin chỉ giúp luôn.

Cám ơn các bác nhiều nhiều.

Dễ thôi mà. Options->Preferences->Delivery->Filters, tap New, set Name, If the chọn From (gõ email address của bạn) trong phần “then get mail and move to:” thì chọn Trash, hay Sent tùy ý.

Làm như vậy tức đã tốn bao nhiêu là tiền GPRS để doanload thứ mình không cần về, xong rồi delete đi???

Bạn đúng là moneymind. Ăn chơi sợ gì tốn kém.

Cứ theo như bạn viết ở trên thì do lỗi của tôi viết ra cái Versa Mail cho bạn dl về tốn tiền rồi delete vậy??? Trong post số 1 bạn chỉ than phiền là nó vào Inbox làm lộn xộn. Tôi chỉ hướng dẫn cách giải quyết thôi.

Muốn tiết kiệm hơn nữa thì bạn nên xài snapper mail, có options cho bạn chỉ download mỗi cái email header, thích cái nào thì download tiếp. Hy vọng giải pháp này cũng được 1 chữ cám ơn từ bạn?