Giúp tớ về vấn đề cài WIN7 cho Laptop asus F8sg

Mình có con asus f8sg T5750, đã nâng cấp ram lên 4g chắc cấu hình đã đủ để cài Win7.Nhưng mình thử mọi cách mà không thể cài được Win7.
Máy mình khi cho đĩa dvd win7 thi không thể boot tới đĩa để cài đặt.
Mình cũng đã thử fomat và ghost win7 mà không thể boot tới Win7 mặc dù khi kiểm tra ổ cứng vẫn thấy win7 đã được setup vào ổ cứng.
Bạn nào biết về vấn đề này support mình với nhé.
Thanks…

:expressionless: bạn active cái ổ bạn ghost win 7 chưa?
mình ko có xài ghost bao h chứ nếu cái đĩa win 7 bạn cho vào mà ko boot đc vào thì 1 là do đĩa 2 là do ổ DVD (mà bạn đã bật boot bằng DVD lên chưa á)

Thanks bạn đã reply, dĩ nhiên là tớ phải để first boot la ổ dvd rồi. Mà thấy mấy thằng tây nó cài được hết. Hài, dùng win7 chu yếu là lười cài driver ma tớ nghĩ cấu hình con này cài win7 vẫn okie…

bạn vào BIOS chỉnh ưu tiên boot bằng DVD thử đi, nhiều lúc bị vậy mà ko để ý đó. Còn không bạn đang xài XP đúng ko? chép win7 vào ổ D (khác ổ system) rồi chạy winXP cài trên win luôn xem

Ặc, mình cũng xài F8sg, xài win7 từ hồi còn beta mà.Cách đơn giản nhất là khi vừa khởi động ấn ESC để thoát khỏi cái QUICK BOOT của nó, òi chọn tiếp F12 (hay F10 không nhớ nữa hic) để chọn boot bằng CD-Room. Chúc thành công.