FPT Shop bán Moto X giá rẻ như cho để hâm nóng thị trường

Moto X](‘http://fptshop.com.vn/dien-thoai/motorola-moto-x-2014?utm_source=diendan1_PR&utm_campaign=motox&utm_medium=CPC&utm_content=diendan1_PR&utm_term=motox’), thương hiệu Motorola của Mỹ, một trong những chiếc điện thoại Android được giới chuộng công nghệ đánh giá cao, sẽ được bán độc quyền tại FPT Shop với giá siêu rẻ, chỉ 5,99 triệu đồng.

Quả thật, mức giá bán chính thức mà FPT Shop công bố quá hấp dẫn và hoàn toàn gây bất ngờ cho người dùng. Bởi được biết, trước đó sản phẩm này có giá bán tại Mỹ khoảng 6.700.000 đồng nên nhiều khách hàng đã dự đoán giá bán dành cho Moto X chính hãng tại Việt Nam không thể thấp hơn 7.000.000 đồng! Theo đó, chỉ với 5.990.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc Moto X có khung kim loại rắn chắc, camera 13MP quay phim 4K, màn hình OLED 5,2 inch Full HD… Đặc biệt, từ nay đến ngày 27/11, 1000 khách hàng đặt mua đầu tiên và có đặt cọc 500.000 đồng, sẽ được giảm ngay 1.000.000 đồng, **chỉ còn **4.990.000 đồng](‘http://fptshop.com.vn/moto-x?utm_source=diendan_PR&utm_campaign=motox&utm_medium=CPC&utm_content=diendan_PR&utm_term=motox’).

Một câu hỏi đặt ra là: Tại sao một sản phẩm với cấu hình và thiết kế ấn tượng như vậy, được coi như “người hùng” đầu tiên của liên minh Google – Motorola và được sản xuất tại Mỹ thay vì tại Trung Quốc như nhiều đối thủ khác lại có giá bán siêu rẻ?

Thứ nhất, có thể dễ dàng thấy được rằng tất cả đều nằm trong chiến lược bành trướng thị trường trên toàn cầu của hãng, một mức giá dễ chịu sẽ giúp sản phẩm dễ dàng tiếp cận với số đông người dùng. Khi trả lời câu hỏi liệu Motorola có bán các thiết bị giá cao, Đại diện hãng cho biết: “Những chiếc smartphone tuyệt vời nên nằm trong tầm với của tất cả mọi người, những chiếc điện thoại giá 600USD sẽ không tồn tại được lâu”. Việt Nam được xếp vào nhóm thị trường mới nổi, nơi mà người dân sẽ không sẵn sàng chi trả một món tiền khá lớn cho sản phẩm công nghệ đầu tiên của một sự kết hợp hoàn toàn mới. Do đó, định giá bán cao không hẳn là một chiến lược khôn ngoan khi đưa Moto X đến với thị trường Việt Nam.

Thứ hai, Moto X chỉ là “sự khởi đầu” bởi theo tuyên bố từ phía Motorola, hãng sẽ tiếp tục khuấy động thị trường trong thời gian tới khi có kế hoạch tung ra một loạt sản phẩm mới. Có thể coi chiến lược mà Motorola dành cho Moto X lần này là sự thử nghiệm sau một thời gian vắng bóng trên thị trường di động và Google với túi tiền khổng lồ của mình hoàn toàn đủ sức làm việc đó.

Chiến dịch phân phối độc quyền Moto X tại Việt Nam đi kèm với ưu đãi lớn là một sự mạo hiểm, một canh bạc lớn của FPT Shop. Thế nhưng, sự mạo hiểm luôn tiềm ẩn nhiều điều thú vị bất ngờ và với những gì đang diễn ra trước mắt vẫn chưa thể kết luận được gì, chúng ta hãy cùng chờ đợi những điều hay ho đang còn ở phía trước.

http://i1377.photobucket.com/albums/ah51/huynhanhanh/FPT-Shop-Moto-X%2016%20Copy_zps8jqfplwo.jpg
FPT Shop độc quyền phân phối Moto X](‘http://fptshop.com.vn/moto-x?utm_source=diendan_PR&utm_campaign=motox&utm_medium=CPC&utm_content=diendan_PR&utm_term=motox’) với giá siêu rẻ chỉ 5,99 triệu đồng

Nói một chút về sản phẩm, mặc dù được đem lên bàn cân với nhiều đối thủ nặng ký khác, Moto X vẫn bật lên những điểm nổi trội đáng kể. Thiết kế sang trọng, đặc biệt phiên bản Moto X vỏ màu vân tre rất độc đáo và thanh lịch. Cấu hình mạnh với CPU Qualcomm Snapdragon 801, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Moto X chạy Android giao diện gốc, phiên bản 5.1 Lollipop và được cập nhật lên bản Marshmallow 6.0 đang được trông ngóng từng ngày bởi các tín đồ công nghệ trên toàn cầu trong thời gian sớm nhất. Một điểm sáng nữa của máy là Moto Assist/Action - chế độ sử dụng thông minh theo ngữ cảnh. Moto X được trang bị 4 cảm biến chuyển động bằng hồng ngoại ở mặt trước nhằm theo dõi cử chỉ tay của người dùng. Cảm biến này cho phép người dùng chỉ cần thực hiện các động tác vẫy tay đơn giản là có thể xem được thông báo ngoài màn hình khóa, tắt chuông cuộc gọi hoặc tắt báo thức mà hoàn toàn không cần chạm vào màn hình cảm ứng. Và còn rất nhiều những tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Dự kiến, Moto X sẽ có mặt tại FPT Shop từ ngày 27/11 với 2 màu: vân tre (bamboo) độc đáo và màu đen thanh lịch.

http://i1377.photobucket.com/albums/ah51/huynhanhanh/Moto-X.3%20Copy_zpscbhoml3l.jpg
Moto X phiên bản màu vân tre độc đáo và thanh lịch