FPT ADSL Megahome xin hỏi

Tôi mới dùng ADSL Megahome của FPT trả tiền theo dung lượng. Kể từ lúc kích hoạt tài khoản đến giờ là đã được 01 tháng mà sao tôi vào online time của FPT kiểm tra số dung lượng mình đã dùng nhưng hoàn toàn không hiển thị gì cả, nó không hề cập nhật và luôn báo “No access”
Vậy khi tính tiền tôi làm sao biết được mình đã dùng bao nhiêu?
Và tiện đây tôi muốn hỏi luôn, tôi đang dùng một chương trình DU meter để đo tính dung lượng đã sử dụng, nhưng hiện tôi vừa dùng ADSL ở nhà, vừa ra quán Cafe wifi vậy làm thế nào để biết được ở nhà tôi đã dùng bao nhiêu?
Các bác nào hiện đang sử dụng cùng dịch vụ xin cho biết vài kinh nghiệm.
xin cảm ơn

Mình không dùng ADSL của FPT nên không biết nó cập nhật bảng báo dung lượng như thế nào. Tuy nhiên, đối với chương trình DU Meter, bạn chịu khó vào phần Daily Report để xem ngày nào ra wifi cafe và cũng xem luôn ngày ấy sữ dụng bao nhiêu rồi… trừ ra. Mình chưa tìm được chức năng nào tự lọc phần này!

Bác vào trang này xem http://member.fpt.vn/MonitorDSL/ tôi vẫn kiểm tra bằng cái này

@bad: bạn gọi ĐT lên chỗ đăng ký, yêu cầu nó cung cấp password để vào trang http://member.fpt.vn/MonitorDSL/ thì sẽ vào kiểm tra được.

Thân

http://member.fpt.vn/MonitorDSL/ <<<===== Cái này xem cước của ADSL các bác ạ
http://member.fpt.vn/Monitor/ <<<===== Cái này thì chắc cho Dialup huhu
Làm tôi cứ vào đó check. Vẫn login được tuy nhiên lại báo là không có truy cập nào “No access”
Cảm ơn các bác nhiều

Các bác thử xem chọn ở đó có tách không (xem file ảnh kèm), thử cái biết liền. Của mình là Lan của PC/notebook cắm vào router/ADSL modem rồi connect mạng (ADSL của VNN-Cắm = line đthoại). Vậy cho nên chọn dial-up không ảnh hưởng tới bất kỳ thằng nào.

Hì,nhân tiện cho tôi hỏi.Tôi cũng sử dụng ADSL của FPT (khoảng nửa năm nay) nhưng vẫn chưa đăng nhập đc vào hòm mail của mấy cái mail free @fpt hồi trước đăng ký.mà cũng chẳng thấy bên FPT báo lại gì cả.Hồi ký hợp đồng có mỗi tờ giấy (bây h cũng chẳng biết vứt đâu)
Bây h mình làm cách nào để đòi mấy cái mail box đấy đc nhỉ?Có lần gọi lên tổng đài nhưng cái cậu trả lời cứ ú ớ thế nào ý,chẳng hiểu :expressionless:

Hè hè, chúng nó khốn nạn là ở chỗ khách hàng được đăng ký 3 mail pop miễn phí nhưng khi lắp đặt đeck bao giờ chúng nó nói đâu. Mình phải tự mang hợp đồng lên và điền vào mẫu của chúng nó thì mới ative được. Và sau 15 ngày khách hàng không đăng ký thì 3 hòm mail đó sẽ không được quyền đăng ký nữa. Thấy mồm chúng nó bảo thế nhưng văn bản đó thì không thấy có. Chắc là đóng đấu mật :slight_smile: .
Tụi FPT internet (FOX) là cái tụi chuối nhất trong FPT groups. B-)
Mà thôi, bác dùng gmail tốt chán. Cần qué gì.

Anh nói thế nào ấy chứ nhỉ. Khi tôi đăng ký FPT, nhân viên kỹ thuật đến cài đặt mang theo cả tờ đăng ký email, sau đó vài ngày tôi gọi điện lên Trần Hưng Đạo là có password ngay mà.

Vậy chắc bác Petronius ở HN là VIP rồi mới được phục vụ tận răng thế. Bọn dân ngu khu đen em ở saigon thì chính thức bó tay => ko có nhắc nhở hay mẫu form cái gì sất, mặc dù em đăng ký gói megaNET dành cho công ty đàng hoàng nhé.

@ Bad : bác chịu khó làm thủ công vậy, khi nào không ngồi ở nhà thì exit cái DU rồi hẵng download/upload

:slight_smile: Cái DU meter thì đúng là có cho lựa chọn đo ADSL hay Dialup, tuy nhiên mình lại chưa thử xem ra Wifi nó có hiện thêm lên 1 option nữa không
Cái vụ email thì đúng là khi em lắp đặt ADSL cậu nhân viên kỹ thuật không hề đả động đến vụ email @fpt.vn
Dĩ nhiên là đọc thông tin về gói Megahome thì tôi cũng biết là nó Free 3 mailbox và phải đăng ký trong vòng 15 ngày. Nhưng tôi chẳng cần mấy cái đó. cứ dùng tạm yahoo hay google tốt chán.
Yahoo plus 2GB dùng bét nhè. hihi