Ephim bị làm sao nhỉ

Ephim hôm nay bị làm sao các bác nhỉ, em vào ephim cứ bị nhẩy sang thành http://movie.zing.vn/Movie/Index.aspx là sao??? các bác giúp em với

chắc là ephim bán cho zing zing gì rồi

Nghe đồn FPT đã bỏ Ephim rồi :smiley:

Bác vào C:\WINDOWS\system32\drivers\etc
Tìm tới file host, trỏ về IP 202.67.154.136 rồi sẽ vào được. (xem cụ thể tại đây).
Nhà em không dùng FPT nên cũng không rõ, thấy mọi người bảo được.

Chắc FPT một sáng ngủ dậy thấy mình làm ăn láo quá, vi phạm trắng trợn bản quyền nên chuyển giao ephim sang cho Vinagame. Mấy bác đừng cà kê bên ddth làm gì, các bác ấy cứ kêu ca ầm ĩ lên. FPT có bao giờ đứng ra thừ nhận là ephim.com (ione ngày xưa) là của nó đâu mà kiện :D.

  • Ephim.com là kho tàng film ae FPT giải trí, bây giờ chắc bán lại cho VNG rồi, tiết tiết…

http://www.phapluattp.vn/news/van-hoa/view.aspx?news_id=225868

Nhạc Số bị kiện, có thể FPT e sợ một điều tương tự cũng xảy ra với ephim. Dù đó là đứa con vô thừa nhận của FPT, nhưng chẳng khó chứng minh nó có dính dáng mật thiết với FPT các bác nhỉ? :smiley:

chứng mình thi cứ xài mạng FPT là vào đc, mạng khác ko đc :smiley:

mà mất ephim cũng buồn ghê

IFPI kiện nhacso.net vi phạm bản quyền âm nhạc
28-08-2008 23:50:55 GMT +7H.HÀ
(PL)- Ngày 26-8, Liên đoàn Công nghiệp ghi âm quốc tế (IFPI) có văn bản gửi FPT online thông báo website (forum/gate.vn/nhacso) thuộc quản lý của đơn vị này, vi phạm bản quyền khi đưa các tệp tin nhạc quốc tế lên website của mình mà chưa được sự cho phép của chủ sở hữu.

Trong gần 100 ca khúc được liệt kê, đa số là các ca khúc quốc tế do các ca sĩ tên tuổi thực hiện như Madona, Mariah Carey (For The Record), Katy Perry (I Kissed A Girl), Pussycat Dolls (When I Grow Up)…

IFPI cho rằng việc sao chép và phân phối đến công chúng các bản ghi âm qua website nói trên đã xâm phạm các quyền liên quan của các nhà sản xuất ghi âm trên thế giới. IFPI đề nghị FPT online thực hiện các biện pháp trong 24 tiếng đồng hồ, ngăn chặn hành động phân phối nói trên. IFPI sẽ tiếp tục kiểm tra và cho biết chính thức tiến hành các thủ tục tố tụng dân sự đối với các hành vi xâm phạm bản quyền, yêu cầu bồi thường cho việc sử dụng trong quá khứ và hiện tại.

http://www.phapluattp.vn/news/van-hoa/view.aspx?news_id=225868

Mấy thằng Tây làm việc có căn cơ, kiện mấy ông lớn, có tên có tuổi, đáng học hỏi lắm lắm, ephim “bỏ của” cũng hơi tiếc, ghét nhất nó convert ra wmv chả hát được với con cali nhà em.
Đợi Sony_picture phát hành DVD ở VN coi sướng hơn, đã thưởng thức phải trọn vẹn thì mới phê :smiley:

Mất Ephim và Zing ! Website Thay Thế Trong Lúc Chờ